Đại học Kinh tế Nghệ An: Xét tuyển học bạ sớm, chắc suất vào đại học năm 2022

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) đang nhận hồ sơ xét tuyển học bạ. Thí sinh có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ để tăng cơ hội vào đại học, giảm áp lực thi cử.

Môi trường học tập lý tưởng tại NAUE

Cơ hội trong tầm tay khi xét tuyển học bạ THPT

Mùa tuyển sinh 2022, nhiều trường đại học tại Việt Nam trong đó có NAUE tuyển sinh theo phương thức xét tuyển học bạ. Về cơ bản, tiêu chí xét tuyển không quá khắt khe, thí sinh nắm chắc cơ hội vào đại học sớm mà không phải hồi hộp chờ đợi kết quả thi THPT Quốc gia. Có thể khẳng định, xét tuyển học bạ là một lựa chọn thông minh, giúp thí sinh tiết kiệm thời gian, chi phí, giảm áp lực cạnh tranh. Đây cũng là cơ hội cho các bạn học khá, giỏi nhưng trong quá trình thi cử vì nhiều lý do không đạt thành tích như mong muốn.

Theo TS. Đinh Văn Tới – Giám đốc Trung tâm tuyển sinh của NAUE, cho biết: “Năm nay, NAUE xét tuyển linh hoạt theo 4 phương thức, trong đó có xét tuyển học bạ. Trường xét tuyển dựa trên kết quả học tập 3 học kỳ (Kỳ 1 năm lớp 11, Kỳ 2 năm lớp 11 và học kỳ 1 lớp 12) thuộc các khối xét tuyển A00,A01, B00 và D01. Khi lựa chọn xét tuyển học bạ, học sinh nên đăng ký sớm. Số lượng chỉ tiêu có hạn, nếu đủ số lượng đạt tiêu chí trúng tuyển rồi thì các thí sinh nộp sau sẽ không còn cơ hội. Thí sinh nộp sớm bao giờ cũng có lợi thế hơn nộp sau vì điểm chuẩn đợt sau tại nhiều trường thường cao hơn đợt trước”.

Sinh viên được bồi dưỡng kỹ năng mềm trong suốt quá trình học tập tại NAUE

Cùng NAUE kiến tạo “con đường thành công”

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) là địa chỉ uy tín thu hút sự quan tâm của đông đảo thí sinh, phụ huynh. Năm 2022, Trường tuyển sinh với 850 chỉ tiêu cho các ngành đào tạo, bao gồm: Kế toán, Kinh tế, Quản trị kinh doanh, Tài chính – Ngân hàng, Thú y, Lâm học và Quản lý đất đai. Đây đều là những ngành hot, bắt kịp xu thế và có nhu cầu nhân lực cao trong thời đại 4.0.

Đội ngũ giảng viên NAUE có trình độ cao, trẻ trung, tâm huyết với nghề

Tại NAUE, các ngành học được thiết kế linh hoạt, mang tính ứng dụng, cùng phương pháp đào tạo chuyên biệt, đảm bảo khi ra trường sinh viên có khả năng đáp ứng yêu cầu đa dạng của thị trường lao động và làm việc một cách chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đặc biệt coi trọng hoạt động mở rộng hợp tác quốc tế, nhất là việc đẩy mạnh các chương trình trao đổi, đưa sinh viên đi thực tập, du học ở nước ngoài. Ngay trong quá trình học tại trường, sinh viên năm thứ 3, thứ 4 đã được đi thực tập và trả lương tại nước ngoài tại các nước Nhật Bản, Israel, Úc, Đan Mạch… Thực tập sinh ở nước ngoài mở ra những cơ hội phát triển cho sinh viên, giúp các em khám phá những chân trời tri thức mới, tìm hiểu về văn hóa của nước bạn, trau dồi chuyên môn, kỹ năng ngoại ngữ trong môi trường quốc tế và là cơ hội tuyệt vời để tiếp thu những kiến thức bổ ích trong môi trường đa quốc gia. 

Cơ sở vật chất hiện đại phục vụ cho dạy học tại NAUE  

Nhận học bổng hấp dẫn khi xét học bạ vào NAUE

Thí sinh có điểm xét theo kết quả học tập THPT đạt trên 20 điểm nếu nhập học vào trường sẽ được cấp học bổng bằng 50% học phí năm học thứ nhất.

NAUE chào đón thí sinh nạp hồ sơ xét tuyển vào trường năm 2022 - những bạn trẻ năng động, bản lĩnh, có giấc mơ riêng và mong muốn được góp phần kiến tạo con đường thành công của mình tại NAUE.

NAUE tạo mọi điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi học tập tại Trường

Hiện nay, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đang thu hồ sơ theo phương thức xét tuyển theo học bạ THPT đợt 1 vào trường.  Thí sinh có thể lựa chọn một trong các hình thức đăng ký xét tuyển như sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký xét tuyển trên cổng thông tin của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Cách 2:  Nạp hồ sơ trực tuyển tại:

https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSerWbPEVsDmLMA6U7V40ubwLh2136ImRxIQUmIleYMWIlfYWg/viewform

Cách 3:  Nộp hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo địa chỉ:

Ban Tuyển sinh - Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Số 51, đường Lý Tự Trọng, P. Hà Huy Tập, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Cách 4:  Nạp trực tiếp tại tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Số 51, đường Lý Tự Trọng, Phường Hà Huy Tập, Tp Vinh, tỉnh Nghệ An.

Mọi thông tin thí sinh vui lòng liên hệ qua số điện thoại: 0238.8692096; 0975313755 để được hỗ trợ tư vấn./.

Ban truyền thông


Bài viết khác