Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng và ký Giao ước thi đua năm học 2019 – 2020 của Khối thi đua các trường ĐH, CĐ tỉnh Nghệ An

Chiều ngày 11/10/2019, tại Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An đã diễn ra Hội nghị triển khai công tác thi đua, khen thưởng năm học 2019-2020. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thái Hồng Thanh - Phó Ban thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An; PGS.TS. Lê Tiến Hưng – Hiệu trưởng trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An, Khối trưởng; các đồng chí là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Thanh niên của các trường Đại học, Cao đẳng trong Khối thi đua đóng trên địa bàn tỉnh.

 Toàn cảnh hội nghị

Tại hội nghị, đại diện các trường đã có nhiều ý kiến đóng góp xung quanh kế hoạch thi đua trong năm học này. Các phong trào thi đua chủ yếu tập trung vào các nhiệm vụ như : công tác quản lý, nghiên cứu khoa học, đổi mới phương pháp giảng dạy, kết hợp đào tạo nghề và tạo môi trường khởi nghiệp; tăng cường các hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao diễn đàn thanh niên tạo không khí sôi nổi, vui tươi lành mạnh trong các nhà trường.

Mục tiêu chính của khối là đến cuối năm học được đánh giá là khối hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, được tặng bằng khen của UBND tỉnh, 02 trường được Bộ Giáo dục đào tạo tặng Bằng khen, 02/09 trường đạt tập thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1 đơn vị được đề nghị tặng cờ thi đua của Chính phủ và 02 trường được tặng cờ thi đua của UBND tỉnh.

Các trường ký giao ước thi đua

Tại Hội nghị đã có 8 ý kiến đóng góp về phương pháp tổ chức, chia sẻ kinh nghiệm trong việc triển khai các phòng trào thi đua. Trên cơ sở ý kiến của các đại biểu và điều kiện, đặc điểm thực tế của các đơn vị trường học trong Khối thi đua, Hội nghị đã thống nhất Chương trình hành động, Kế hoạch thực hiện công tác thi đua – khen thưởng và ký giao ước  thi đua năm học 2019 - 2020.

                                               Tin, ảnh: Đình Tường, Vân Anh


Bài viết khác