Liên chi đoàn Khoa Nông Lâm Ngư tổ chức thành công đại hội đoàn nhiệm kỳ 2022 - 2024

        Thực hiện hướng dẫn số 3944 HD/TĐTN-TCKT ngày 10/11/2021 của BCH Tỉnh Đoàn Nghệ An về việc hướng dẫn tổ chức Đại hội các cấp. Trong không khí chào mừng 47 năm ngày Giải phóng Miền Nam thống nhất đất nước (30/04/1975- 30/04/2022); hướng tới kỷ niệm 132 năm ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu (19/5/1890-19/5/2022), được sự đồng ý nhất trí của Chi ủy, Chi bộ Khoa Nông Lâm Ngư, BCH Đoàn trường, Liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2022- 2024 nhằm đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ vừa qua, đề ra phương hướng nhiệm vụ trong nhiệm kỳ tới và bầu ra một ban chấp hành có đủ năng lực, phẩm chất để lãnh đạo liên chi đoàn.

        Đại hội Liên chi đoàn Khoa Nông Lâm Ngư nhiệm kỳ 2022 – 2024 được tiến hành vào ngày 08/05/2022 với 40 đại biểu đại diện cho sức trẻ, trí tuệ của gần 150 Đoàn viên, SV trong LCĐ đã về dự Đại hội.

Toàn cảnh đại hội làm lễ chào cờ

        Đến dự Đại hội có TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD, Thầy giáo Thái Đình Hoàng - Phó Bí thư đoàn trường, Chủ tịch hội sinh viên; TS. Nguyễn Công Trường - Bí thư chi bộ; Trưởng Khoa Nông Lâm Ngư. Cùng các đồng chí đại biểu đại diện cho các liên chi đoàn Kinh tế - Quản trị Kinh doanh, LCĐ Khoa Kế Toán - Kiểm toán cùng các Thầy cô giáo trong Khoa Nông Lâm Ngư.

Sinh viên Bùi Thị Trà CĐ TY K8 trình bày tham luận

     

TS. Nguyễn Công Trường – Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Nông Lâm Ngư phát biểu chỉ đạo
Thầy giáo Thái Đình Hoàng - Phó bí thư Đoàn trường phát biểu chỉ đạo

       Tại buổi đại hội đã đánh giá được kết quả hoạt động của Liên chi đoàn thời gian qua, đề ra phương hướng trong nhiệm kỳ tới, đặc biệt được nghe các ý kiến phát biểu chỉ đạo của các vị đại biểu làm sợi chỉ đỏ xuyên suốt trong quá trình hoạt động để đưa phong trào đoàn của Liên chi đoàn ngày càng phát triển đi lên.

Đoàn viên trong LCĐ tiến hành bỏ phiếu
BCH LCĐ nhiệm kỳ 2022 - 2024 ra mắt Đại hội

Qua đại hội này đã bầu được BCH Liên chi đoàn mới có đủ năng lực phẩm chất để lãnh đạo Liên chi đoàn trong giai đoạn mới.

Cụ thể danh sách Ban chấp hành Liên chi đoàn Nông Lâm Ngư trúng cử như sau:

1. Đ/c Nguyễn Thị Thu Hiền- Bí thư LCĐ Nông Lâm Ngư

2. Đ/c Trần Thị Cúc  - Phó bí thư LCĐ Nông Lâm Ngư

3. Đ/c Nguyễn An Thanh - UV BTV LCĐ Nông Lâm Ngư

4. Đ/c Bùi Thị Trà - UV BTV LCĐ Nông Lâm Ngư

5. Đ/c Lê Anh Quân- UV BTV LCĐ Nông Lâm Ngư

6. Đ/c Trần Thị Như Quỳnh - UV BCH LCĐ Nông Lâm Ngư

7. Đ/c Nguyễn Thị Xuân - UV BCH LCĐ Nông Lâm Ngư

Đại hội tin tưởng rằng với truyền thống, đoàn kết, trí tuệ, xung kích, tình nguyện, thi đua học tập, rèn luyện, công tác của gần 150 Đoàn viên, SV nhất định sẽ thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Liên chi đoàn Nông Lâm Ngư, nhiệm kỳ 2022 - 2024.

Chụp hình lưu niệm sau khi kết thúc đại hội thành công

                                                                                                                         Tin bài: Nguyễn Đình Tiến


Bài viết khác