Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh trao học bổng cho các học sinh khó khăn trường THPT Tây Hiếu

Sáng ngày 12/5/2022, trong chuyến công tác tuyển sinh tại Trường THPT Tây HIếu, huyện Nghĩa Đàn, Tỉnh Nghệ An, Khoa Kinh tế - QTKD Trường ĐH Kinh tế Nghệ An đã tổ chức gặp gỡ và trao học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn với mong muốn hỗ trợ các em một phần nhỏ để các em có động lực cố gắng vươn lên trong học tập và trong cuộc sống.

Phát biểu tại chương trình, thầy giáo Phan Bá Nguyễn - Hiệu trưởng Trường THPT Tây Hiếu cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời, thầy đánh giá cao về các ngành nghề Trường ĐH Kinh tế Nghệ An đang đào tạo cũng, đây sẽ là một địa chỉ tin cậy để các em hoọ sinh có thể yên tâm đăng ký theo học nhằm lựa chọn ngành nghề đáp ứng nhu cầu về nguồn nhân lực của tỉnh nhà.

Đại diện phía Trường ĐH Kinh tế Nghệ An, TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD  phát biểu cảm ơn đón tiếp nhiệt tình của trường và tạo điều kiện cho đoàn tuyển sinh hoàn thành nhiệm vụ với chất lượng cao và mong muốn sự hợp tác của 2 trường ngày càng phát triển. Hi vọng trong thời gian tới với những ấn tượng tốt đẹp để lại tại trường THPT Tây Hiếu thì Trường ĐH Kinh tế Nghệ An chào đón nhiều tân sinh viên tới từ đơn vị trường THPT Tây Hiếu tới tìm hiểu và nhập học. Đại diện khoa khẳng định sẽ quan tâm và tạo điều kiện hỗ trợ hết sức để những tân sinh viên có thể học tập thật tốt, đồng thời cũng cam kết đầu ra đối với các em sinh viên có kết quả học tập tốt.

Đưa tin: Th.S Nguyễn Thị Thuỳ Linh


Bài viết khác