Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An, đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, chiều ngày 15/11/2023, Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An, đến thăm và chúc mừng các thầy cô giáo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Cùng đi có các đồng chí: Nguyễn Đình Hùng - Tỉnh ủy viên, Chánh văn phòng Tỉnh ủy, đồng chí Đào Công Lợi - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Nguyễn Văn Lư - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Vinh và thành viên trong đoàn.

          Gửi lời chúc mừng đến các thầy cô giáo, Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An bày tỏ vui mừng và xúc động về thăm Trường Đại học Kinh tế Nghệ An trong những ngày cả nước đang hướng đến một sự kiện rất quan trọng và ý nghĩa: Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng chí Nguyễn Văn Thông, gửi lời chào trân trọng, lời thăm hỏi chân thành và lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến quý cô giáo, thầy giáo và các bạn sinh viên.

Đồng chí Nguyễn Văn Thông - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nghệ An chúc mừng thầy cô Trường Đại học Kinh tế Nghệ An Nhân kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

          Đồng chí lãnh đạo tỉnh biểu dương và ghi nhận những thành tích mà thầy và trò Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã đạt được trong những năm qua. Chia sẻ với những khó khăn, vất vả nhưng cũng đầy tự hào của nghề dạy học, các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc cán bộ, giảng viên Nhà trường mạnh khỏe, thành công, cống hiến nhiều hơn nữa cho sự nghiệp trồng người.

        Đại diện Lãnh đạo thành phố Vinh chúc mừng thầy cô Trường Đại học Kinh tế Nghệ An ngày 20/11

           Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, thành phố đề nghị Trường Đại học Kinh tế Nghệ An phấn đấu trở thành một trường đại học hiện đại, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao. Trong đó, tập trung vào các giải pháp nâng cao chất lượng đào tạo, đẩy mạnh hợp tác giáo dục, mở rộng mối quan hệ liên kết về đào tạo, nghiên cứu với các trường, các tổ chức khoa học có uy tín và chất lượng cao ở trong và ngoài nước; gắn đào tạo với nghiên cứu ứng dụng và chuyển giao công nghệ; học đi đôi với hành, xây dựng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An thành một trường đại học đa ngành trọng điểm của tỉnh và khu vực Miền Trung.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An báo cáo một với Lãnh đạo tỉnh số thành tựu nổi bật của Nhà trường trong năm học qua

          Trường Đại học Kinh tế Nghệ An - nơi quy tụ nhiều nhà khoa học, cô giáo, thầy giáo giỏi, nổi tiếng trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học; những cô giáo, thầy giáo đầy nhiệt huyết, luôn quan tâm đến sự tiến bộ của sinh viên.

          Nhà trường kiên trì đổi mới tư duy và hành động, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu, ngày càng khẳng định vị thế của Nhà trường.

          Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn không ngững nổ lực phấn đấu, học tập, nâng cao trình độ tiếp tục đáp ứng yêu cầu đổi mới giáo dục, phát triển toàn diện năng lực và phẩm chất người học, xây dựng môi trường văn hóa, môi trường học thuật để sinh viên tự tin, độc lập, sáng tạo, say mê trong nghiên cứu, học tập, phục vụ xã hội...

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác