Trao quà “Tết ấm cho học sinh vùng cao” Tại Trường THPT Mường Quạ, Con Cuông

       Trong cái không khí se lạnh của những ngày cận kề tết nguyên đán, nhiều người đã đi mua sắm những đồ dùng để chơi tết. Nhưng bên cạnh đó, còn có những hoàn cảnh éo le, rất khó khăn để có thể mua sắm đồ ăn ngon hay những bộ đồ đẹp để mặc trong dịp tết. Thấu hiểu điều đó, chiều ngày 13 tháng 01 năm 2023 Khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức chuyến đi trao quà “Tết ấm cho học sinh vùng cao” tại trường THPT Mường Quạ, thôn Khe Ló, xã Môn Sơn, huyện Con Cuông.

TS. Nguyễn Công Trường và TS. Trần Thái Yên trao quà cho các em học sinh

       Đại diện cho Khoa Nông Lâm Ngư, TS. Nguyễn Công Trường đã trao quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn. Hy vọng món quà sẽ một phần nào giúp đỡ các em sắm được một vài món đồ để dùng trong ngày tết và mong rằng các em sẽ có một cái tết ấm áp, cùng sum vầy bên gia đình. Bên cạnh đó, động viên tình thần, khích lệ các em vượt lên hoàn cảnh, nỗ lực hoàn thành chương trình học tập, rèn luyện và phấn đấu trở thành những người có ích cho xã hội.

Đại diện Khoa NLN và Trường THPT Mường Qụa chụp ảnh cùng các em học sinh

        Nhân dịp chuyến lên trao quà, hòa trong không khí chào đón năm mới, các thầy cô trong khoa cũng đã gói bánh chưng cùng các em học sinh.

Các thầy cô Khoa NLN gói bánh cùng các em học sinh

        Với tinh thần "Tương thân, tương ái", món quà tuy nhỏ nhưng đong đầy nghĩa tình, sẽ góp phần đem lại niềm vui cho các em trong dịp tết đến xuân về và chúc các em học sinh cùng các quý thầy cô trường THPT Mường Quạ có một cái tết ấm no, sum vầy hạnh phúc!

                                                                                 Tin bài: Trần Thị Thúy Nga


Bài viết khác