Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Công ty TNHH Dịch vụ và Chăn nuôi NEWHOPE Thanh Hoá

       Ngày 13/01/2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Công ty TNHH Dịch vụ và Chăn nuôi NEWHOPE Thanh Hoá.

Toàn cảnh Lễ ký kết thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Công ty TNHH Dịch vụ và Chăn nuôi NEWHOPE Thanh Hoá

       Tham dự sự kiện, về phía Công ty TNHH dịch vụ và chăn nuôi NEWHOPE Thanh Hoá có ông WANG BIN - Tổng giám đốc Hành chính khu vực cùng các thành viên trong đoàn. Về phía trường Đại học Kinh tế Nghệ An, có sự tham gia của ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó bí thư đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; cùng các Quý Thầy Cô Trưởng/Phó khoa và giảng viên trong khoa Nông Lâm Ngư.

Thoả thuận hợp tác giữa Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và Công ty TNHH Dịch vụ và Chăn nuôi NEWHOPE Thanh Hoá

        Phát biểu tại buổi Lễ ký kết, TS. Trương Quang Ngân bày tỏ vui mừng và cho biết “Hôm nay là một sự kiện đặc biệt đối với nhà trường, khi được đón tiếp doanh nghiệp đến và hợp tác với trường. Sự hợp tác này không chỉ mở ra cơ hội cho nhà trường về đổi mới giáo trình, phương pháp giảng dạy, mà còn gia tăng tính gắn kết giữa đơn vị đào tạo với thị trường lao động. Việc hợp tác giữa nhà trường và doanh nghiệp là một trong những chiến lược của nhà trường, thể hiện sự gắn kết giữa đào tạo và tuyển dụng”.

TS. Trương Quan Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ ký kết hợp tác
TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng Khoa Nông Lâm Ngư phát biểu tại lễ ký kết hợp tác

        Lễ Ký kết hợp tác giữa trường Đại học kinh tế Nghệ an và Công ty TNHH dịch vụ và chăn nuôi NEWHOPE Thanh Hoá. đã thực sự mở ra một chặng đường hợp tác bền vững, phát triển lâu dài; đồng thời qua ký kết thỏa thuận hợp tác này, đã tạo cho sinh viên của nhà trường nhiều cơ hội việc làm ngay sau khi tốt nghiệp ra trường.

Ông Wang Bin - Tổng giám đốc Hành chính khu vực và trợ lý phát biểu trong buổi lễ ký kết hợp tác

       Tổng giám đốc Hành chính khu vực Ông WANG BIN bày tỏ sự vinh dự về cơ hội hợp tác với nhà trường. Ngài tổng giám đốc cũng nhận định, Trường Đại học kinh tế Nghệ An là cái nôi đào tạo ra những kỹ sư, nhà kinh tế cho tương lai đất nước với những kiến thức chuyên ngành đa dạng và chuyên môn sâu, phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp như: kế toán, Quản trị kinh doanh, Thú Y…

Ông Wang Bin và TS. Trương Quang Ngân đang ký kết hợp tác đào tạo giữa công ty và nhà trường

        Cuối buổi lễ, TS. Trương Quang Ngân Phụ trách trường và Ông WANG BIN cùng tiến hành hoạt động ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa hai bên. Sự kiện đã diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang trọng, ấm áp. Tin tưởng trong tương lai, mối quan hệ hợp tác giữa Trường Đại học kinh tế Nghê An sẽ ngày càng phát triển và gặt hái được nhiều thành công, đem lại lợi ích thiết thực cho các thế hệ sinh viên của trường.

                                                                                             Tin bài: Nguyễn Công Trường

                                                                                             Ảnh: Hoàng Tiến


Bài viết khác