Khai mạc giải bóng đá nam mở rộng – Chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 -26/03/2023)

Được sự nhất trí của Đoàn trường và BCN Khoa, Chiều ngày 20/02/2023 LCĐ Khoa Nông – Lâm - Ngư trang trọng tổ chức khai mạc Giải bóng đá nam mở rộng, năm học 2022- 2023. Giải đấu sẽ diễn ra từ ngày 20/02 đến ngày 03/03/2023. Giải đấu có sự tham dự của 09 đội bóng đến từ các LCĐ trong toàn trường, cựu sinh viên và cán bộ giảng viên của trường, là hoạt động của tuổi trẻ nhà trường chào mừng 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2023).

Đến tham dự buổi lễ có: TS Đặng Thị Thảo – UVBCH Đảng Ủy, Chủ tịch công đoàn  trường; đồng chí Dương Tiến Dũng- UVBCH Đảng Ủy, Bí thư Đoàn trường; đồng chí Thái Đình Hoàng – Phó Bí thư Đoàn trường, Hội trưởng Hội sinh viên; TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư, cùng lãnh đạo các phòng ban, các thầy cô giáo, sinh viên tới tham gia cổ vũ và đông đảo các vận động viên tham gia thi đấu.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền – Bí thư LCĐ khoa NLN, trưởng ban tổ chức phát biểu tại Lễ khai mạc

Tại lễ khai mạc, TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch công đoàn trường và đồng chí Dương Tiến Dũng – Bí thư đoàn trường biểu dương, ghi nhận đóng góp của Ban tổ chức giải đã tạo không khí thi đua sôi nổi, để phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022 - 2023. Theo đồng chí Dương Tiến Dũng, đây là một hoạt động thiết thực tạo một sân chơi lành mạnh, xây dựng lối chơi đẹp, kỹ thuật tốt, duy trì hoạt động thể chất cho sinh viên, qua đó tăng tình đoàn kết, giao lưu, học hỏi lẫn nhau giữa sinh viên qua các thế hệ và cán bộ giảng viên của trường.

Đồng chí Dương Tiến Dũng – Bí Thư đoàn trường, TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư trao hoa cho đại diện các đội bóng và tổ trọng tài

Tham dự giải năm nay gồm có 09 đội: Bên phía khối nhà trường có: Khoa Nông Lâm Ngư (02 đội); Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh (02 đội); chi đoàn Công nghệ thông tin – khoa Cơ sở cơ bản; Khoa kế toán – kiểm toán; du học sinh Lào. Bên khối mở rộng có: Cựu sinh viên trường; Cán bộ giảng viên của trường.

Đội hình của Khoa kinh tế - Quản trị Kinh doanh 2 và Nông Lâm Tài

Sau lễ khai mạc, 06 đội bóng đã có 03 trận mở màn hết sức đặc sắc.  Không phụ lòng sự kì vọng của người hâm mộ, các đội đã có màn so tài hấp dẫn ngay từ đầu trận.

Tỷ số chung cuộc:

Đội Nông Lâm 1 – Đội Công nghệ thông tin: 2-1

Đội Nông Lâm Tài  - Đội Kinh tế Quản trị kinh doanh 2: 2-1

Đội Kinh tế Quản trị kinh doanh 1 – Đội kế toán kiểm toán: 3-2

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

Bài, ảnh: Nguyễn Thị Thu Hiền