Chương trình trao học bổng của doanh nghiệp cho sinh viên khoa Nông Lâm Ngư

        Vào ngày 17/11/2023, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam phối hợp với Khoa Nông Lâm Ngư và phòng Công tác sinh viên đã trao 5 suất học bổng cho sinh viên khoa Nông Lâm Ngư có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập.

Toàn cảnh chương trình trao học bổng cho sinh viên

     

Đại diện ban lãnh đạo nhà trường và ban chủ nhiệm khoa Nông Lâm Ngư tặng hoa cho đại diện Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

      Tham dự chương trình có ông Lê Đình Trường – Giám đốc chi nhánh heo Miền Trung, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam; ông Ngô Văn Đông – Giám đốc nhân sự, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam và các thành viên đi cùng đoàn. Về phía Trường Đại học Kinh tế Nghệ An có TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Công Trường – Trưởng khoa Nông Lâm Ngư; ThS. Nguyễn Quốc Sơn – Trưởng phòng công tác sinh viên; Các giảng viên khoa Nông Lâm Ngư và các em sinh viên được nhận học bổng.

TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu trong chương trình
Ông Lê Đình Trường – Giám đốc chi nhánh heo Miền Trung, Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam phát biểu trong chương trình

       Việc trao học bổng cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn cố gắng vươn lên trong học tập là hoạt động thường niên của các doanh nghiệp đối với sinh viên của Trường ĐH Kinh tế Nghệ An, cũng là một phần trong bản thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Kinh tế Nghệ An với các doanh nghiệp. Năm học 2023- 2024 các sinh viên may nắm được nhận học bổng của Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam gồm có: Trần Thị Như Quỳnh lớp ĐH Thú y K7; Nguyễn Thị Hằng lớp ĐH Thú y K8; Võ Công Mạnh lớp ĐH Thú y K9; Nguyễn Hữu Hải Đăng và Hờ Bá Phong lớp ĐH Thú y K10.

Ông Lê Đình Trường và ông Ngô Văn Đông – Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam trao học bổng cho các sinh viên
Sinh viên Nguyễn Thị Hằng đã có đôi lời chia sẻ cảm ơn tới công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam và nhà trường

       Thay mặt các sinh viên được nhận học bổng, sinh viên Nguyễn Thị Hằng đã có đôi lời chia sẻ cảm ơn tới công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, ban lãnh đạo Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, ban chủ nhiệm khoa và giảng viên khoa Nông Lâm Ngư đã tạo điều kiện giúp đỡ các em. Chúc cho mỗi quan hệ hợp tác giữa công ty và nhà trường ngày càng phát triển.

Đại diện công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam, các giảng viên và sinh viên nhận học bổng chụp ảnh lưu niệm 

                                                                                            Tin bài: Hoàng Tiến


Bài viết khác