Chi bộ Nông Lâm Ngư tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

         Trong không khí tưng bừng Kỷ niệm 73 năm Ngày Quốc khánh nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam (2/9/1945 - 2/9/2018). Chiều ngày 30 tháng 8 năm 2018 Chi bộ Nông Lâm Ngư đã tổ chức thành công lễ kết nạp Đảng cho đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung, giảng viên bộ môn Địa chính thuộc Khoa Nông Lâm Ngư, Trường ĐH Kinh tế Nghệ An.

          Đến tham dự buổi lễ có đồng chí Tăng Văn Tân - Đảng ủy viên, Trưởng phòng Quản lý đào tạo Trường ĐH Kinh tế Nghệ An, và toàn thể đảng viên trong chi bộ, đảng viên các phòng ban khoa chuyên môn cùng đến dự.

          Lễ kết nạp đảng viên mới được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng. Thay mặt chi ủy chi bộ khoa, đồng chí Trương Quang Ngân – Bí thư chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng, căn dặn đảng viên mới tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. 

                                  

                                                  Đồng chí Trương Quang Ngân – Bí thư chi bộ đọc Quyết định kết nạp Đảng

                                  

                                                 Đồng chí Trương Quang Ngân – Bí thư chi bộ trao Quyết định kết nạp Đảng

           Trong không khí trang nghiêm dưới cờ Tổ quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng với sự chứng kiến của đại diện Đảng ủy và tất cả các đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung đã đọc lời tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, quyết tâm hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của người đảng viên, hứa tiếp tục phấn đấu, rèn luyện nhiều hơn nữa về phẩm chất, bản lĩnh chính trị để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao góp phần xây dựng Đảng, xây dựng chi bộ ngày càng vững mạnh.

                                  

                                                                         Đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung đọc lời tuyên thệ

           Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Tăng Văn Tân đánh giá cao công tác phát triển đảng của chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí Nguyễn Thị Thùy Dung. Đồng thời yêu cầu đồng chí tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều Đảng viên không được làm.

                                   

                                     Đồng chí Tăng Văn Tân - Đảng ủy viên, Trưởng phòng quản lý đào tạo phát biểu trong buổi lễ

            Sự kiện kết nạp đảng viên mới của chi bộ Nông Lâm Ngư góp phần làm cho lực lượng của chi bộ khoa Nông Lâm Ngư thêm hùng hậu cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng của Đảng, tăng cường sức mạnh lãnh đạo của Đảng.

                                  

                                              Đồng chí Trương Quang Ngân – Bí thư chi bộ tặng hoa cho đảng viên mới

                                 

                                                                             Các đảng viên trong chi bộ Nông Lâm Ngư

                                                                                                                                                  Bài và ảnh: Nguyễn Hoàng Tiến


Bài viết khác