CÔNG ĐOÀN KHOA TÀI CHÍNH - NGÂN HÀNG THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG 20/11

Để chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và kỷ niệm 55 năm truyền thống Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, tối ngày 17/11/2015, Công đoàn Trường đã tổ chức Hội thi văn nghệ giữa các tổ công đoàn nhằm xây dựng tinh thần đoàn kết của các đoàn viên công đoàn và tạo cơ hội để các đoàn viên thể hiện năng khiếu văn nghệ. Hội thi đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của toàn thể đoàn viên và đã thành công tốt đẹp.

.

Bài hát múa “Có những tuổi hai mươi như thế”

Bài hát múa “Đất nước lời ru”

Tổ công đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng đã tham gia tiết mục hát múa bài “Đất nước lời ru” với thông điệp “ đoàn kết bởi chúng ta là cây một gốc, là con một nhà” và tiết mục hát múa “Có những tuổi hai mươi như thế” để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc và mãi khắc ghi các anh hùng trẻ tuổi cùng với lời hứa “tuổi trẻ ngành giáo dục nguyện cống hiến hết sức mình cho sự nghiệp trồng người cao quý, để xứng đáng với sự hi sinh anh dũng của thế hệ cha anh cho chúng ta có được cuộc sống ấm no hạnh phúc ngày hôm nay”. Với hai tiết mục tham gia, Tổ công đoàn Khoa Tài chính – Ngân hàng đã đạt giải triển vọng và giải nhì chung cuộc.

Tin bài: Hoàng Huyền