Lớp TCNH K5.01 tọa đàm kỷ niệm “10 năm ngày ra trường”

Ngày 30/7/2022, được sự đồng ý của Bạn giám hiệu và Ban chủ nhiệm Khoa Tài chính – Ngân hàng trường Đại học Kinh tế Nghệ An, sinh viên lớp TCNH K5.01 đã tổ chức buổi tọa đàm gặp mặt kỷ niệm 10 năm ngày ra trường tại Hội trường tầng 3 nhà A trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Cuộc gặp mặt  cũng rất đặc biệt và niềm vui càng được nhân lên khi dịp này vừa kỷ niệm 10 năm ra trường vừa hướng đến mừng 10 năm thành lập Khoa Tài chính – Ngân hàng.

Buổi tọa đàm đã vinh dự được đón tiếp Tiến sĩ Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hiền – Nguyên là Trưởng khoa TCNH, cô Phạm Thị Hường – Nguyên là Phó trưởng khoa TCNH, cô Phạm Thị Tuyết nguyên giảng viên khoa TCNH, cô Phạm Thu Lan – Nguyên  giảng viên khoa TCNH, giáo viên chủ nhiệm lớp TCNH K5.01, thầy Lê Viết Vinh – Nguyên là Bí thư đoàn trường , cô Phạm Thị Mai Hương – Trưởng khoa TCNH,  các thầy cô  là giảng viên đang giảng dạy tại Khoa TCNH, cùng toàn thể sinh viên lớp TCNH K5.01 đã về tham dự buổi lễ.

Chương trình buổi tọa đàm diễn ra trong không khí ấm áp tình thầy trò, tình bạn thân thiết như năm nào còn ngồi trên ghế nhà trường.

Toàn cảnh buổi Tọa đàm “10 năm ngày ra trường”

Lớp trưởng Nguyễn Ngô Anh đã đại diện cho lớp đọc diễn văn kỷ niệm, và chia sẻ: “bồi hồi xúc động vì không thể quên được những ngày còn học chung dưới mái trường thân yêu này, đồng thời bày tỏ sự tri ân, lòng biết ơn sâu sắc nhất tới các thầy, các cô giáo; trân trọng cám ơn những tình cảm tốt đẹp mà thầy/cô đã dành cho lớp trong những tháng năm qua, những lời chỉ bảo của thầy/cô là nguồn động viên quý báu nhất theo lớp trong suốt cuộc hành trình tiếp theo”.

Đến tham dự buổi lễ, Tiến sĩ Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã chia sẻ cảm xúc vui mừng và trân quý tình cảm mà sinh viên lớp TCNH K5.01 đã dành cho Trường và các thầy cô. Thầy cũng đã điểm qua những thành tựu mà Nhà trường đã đạt được trong thời gian qua và giới thiệu chiến lược phát triển Nhà trường trong thời gian tới. Thầy đặt niềm tin vào thế hệ  sinh viên của Trường cũng như sinh viên lớp TCNH K5.01 sẽ thành công trong cuộc sống và luôn giữ được tình cảm thầy trò thiêng liêng và bền chặt.

Tiến sĩ Trương Quang Ngân – Phó Hiệu trưởng nhà trường trao đổi tại buổi Tọa đàm

Một số chia sẻ của các thầy cô tham gia buổi lễ:

Cô Nguyễn Thị Hiền nguyên Trưởng khoa TCNH có đôi lời tâm sự trong buổi tọa đàm

Một số chia sẻ của cô giáo Phạm Thị Mai Hương – Trưởng khoa TCNH

Tâm tư của cô giáo Phạm Thu Lan – nguyên giáo viên chủ nhiệm lớp TCNH K5.01

Trong nội dung chương trình buổi tọa đàm, lớp TCNH K5.01 đã thông qua Ban liên lạc của lớp gồm 3 thành viên: bạn Nguyễn Ngô Anh – Trưởng Ban liên lạc, bạn Ngô Trí Vinh và bạn Trần Thị Hà – Phó Ban liên lạc; thành lập quỹ thăm hỏi, hiếu hỉ; kết nối thường xuyên với Khoa và Nhà trường cũng như giữa các thành viên trong lớp.

Buổi tọa đàm tiếp diễn với các tiết mục văn nghệ từ các thầy cô và các bạn sinh viên, gợi lên nhiều kỷ niệm đáng quý. Trong không khí vui vẻ, thân thương ấy, các thầy cô cùng các em sinh viên lớp TCNH K5.01 đã cùng trao cho nhau những lời chúc mừng, lời chúc sức khỏe và thành công, cùng nhau chụp những bức hình lưu niệm để cùng nhớ về ngày vui hôm nay.

Một số hình ảnh trong “Ngày trở về” của lớp TCNH K5.01:

Ban cán sự lớp tặng hoa cho các thầy cô

Đại diện  Khoa TCNH  cùng Ban cán sự lớp TCNH K5.01

Thành viên tham dự buổi Tọa đàm

Hình ảnh tại sân trường Đại học Kinh tế Nghệ An

Nữ sinh lớp TCNH K5.01 về thăm lại phòng học cũ

Các nam sinh lớp TCNH K5.01 về thăm lại phòng học cũ

Cô trò TCNH K5.01 thăm lớp sau 10 năm ra trường

Tin bài và hình ảnh

Nguyễn Thị Thanh Tú – GV Khoa TCNH


Bài viết khác