Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Đại học liên thông đợt 2 năm 2023

Ngày 07/5/2023, tại Hội trường hội trường lớn, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho học viên Đại học liên thông đợt 2 năm 2023.

Dự lễ tốt nghiệp, có Thầy Lê Anh Sơn và thầy Phan Khắc Phú - đại diện Trung tâm giáo dục huyện Thạch Hà, tỉnh Hà Tĩnh. Về phía Nhà trường có TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; TS. Đỗ Ngọc Đài - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, khoa học & HTQT; cùng Quý thầy, cô là trưởng, phó các Khoa, Phòng, Ban, quý phụ huynh và các tân cử nhân.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng thay mặt lãnh đạo Nhà trường gửi gắm những lời chúc tốt đẹp nhất đến với các Tân cử nhân. Tự hào là một trong những đơn vị đào tạo nguồn nhân lực uy tín ở khu vực Miền trung nói riêng và trên cả nước nói chung, khi nhận được nhận tấm bằng danh giá ngày hôm nay, Nhà trường mong muốn các Tân cử nhân sẽ nỗ lực học tập không ngừng, đem tri thức phục vụ xã hội, phục vụ cộng đồng, hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và thành công trên con đường tương lai, đồng thời sẽ tiếp tục gắn bó với trường trong công tác hỗ trợ các thế hệ sinh viên về sau.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tổng kết khóa học và chúc mừng các tân cử nhân

 

Các Tân cử nhân tham dự lễ tốt nghiệp

Tại buổi lễ, Nhà trường chính thức trao bằng tốt nghiệp cho 195 Cử nhân. Trong đó, vinh danh 27 cá nhân đạt thành tích “Sinh viên Xuất sắc”; 123 cá nhân đạt thành tích “Sinh viên Giỏi”.


Bài viết khác