SV Kế toán vinh dự đạt giải thưởng “Sao tháng Giêng”

Lễ Tuyên dương và trao giải thưởng “Sao tháng Giêng” cấp tỉnh năm 2022 được tổ chức vào sáng 07/01/2023 tại Khu Di tích lịch sử Quốc gia đặc biệt Kim Liên, huyện Nam Đàn. Năm nay, tỉnh đoàn Nghệ An trao tặng giải thưởng Sao tháng Giêng cấp tỉnh cho 41 sinh viên, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An vinh dự có 03  sinh viên xuất sắc được vinh danh. Đây là những sinh viên ưu tú, những đại diện của thế hệ sinh viên Nghệ An hôm nay, hội tụ đầy đủ 5 yếu tố: Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt, tình nguyện tốt, sẵn sàng hội nhập trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0.Giải được trao cho sinh viên Việt Nam là cán bộ hội sinh viên, cán bộ đoàn thanh niên đang học tập trong các trường đại học, cao đẳng có thành tích tốt trong học tập và rèn luyện, trong công tác Hội và phong trào sinh viên, công tác Đoàn và phong trào thanh niên trường học.

Chức mừng các em với vinh dự tự hào của người sinh viên, chúc các sinh viên FAA-NAUE sẽ tiếp tục trau dồi phẩm chất đạo đức, rèn luyện học tập tốt, xung kích tốt, tình nguyện, sẵn sàng với bối cảnh hội nhập, là điểm sáng của sinh viên Khoa, Trường, Tỉnh.