Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tặng quà, nhu yếu hỗ trợ sinh viên trong mùa dịch

          Trước tình hình dịch bệnh diễn ra ngày càng phức tạp ở tỉnh Nghệ An và Thành phố Vinh đang thực hiện giãn cách xã hội theo chỉ thị 16 phòng chống dịch Covid-19. Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu nhà trường cũng chỉ đạo cho tất cả các cán bộ, giảng viên, sinh viên thực hiện nghiêm túc chỉ thị 16 về phòng dịch của thành phố. 

          Hiểu rõ những khó khăn của các em sinh viên do ảnh hưởng của dịch Covid-19 không thể về quê nhà và vẫn đang ở lại Ký túc xá của trường, đặc biệt là các em sinh viên Lào đã 2 năm rồi chưa được về thăm nhà. Tập thể Cán bộ, giảng viên Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã nhanh chóng chuẩn bị những phần quà thiết thực để gửi tặng các em sinh viên của trường.

Thầy Dương Tiến Dũng, Phó khoa  Kinh tế -  Quản trị kinh doanh trao quà, nhu yếu phẩm cho ban quản lý ký túc xá và sinh viên

          Sáng ngày 23/8/2021, Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã trao tặng 29 suất quà bao gồm: Gạo, dầu ăn, lạc khô, cá khô, mỳ tôm, khẩu trang… cho các em sinh viên hiện đang ở tại KTX của trường với mong muốn hỗ trợ các em một phần thực phẩm trong thời gian Thành phố Vinh đang thực hiện giãn cách xã hội do diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19.

Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đồng hành cùng sinh viên qua mùa dịch

          Trong thời gian phải hạn chế việc đi lại, không được ra ngoài do ảnh hưởng dịch bệnh, những món quà hỗ trợ này có ý nghĩa rất thiết thực, giúp sinh viên tiết kiệm được một khoản chi tiêu để vượt qua giai đoạn khó khăn trước mắt.

Ông Hoàng Quốc Sơn – Cán bộ quản lý KTX  cùng các lưu sinh viên Lào nhận quà hỗ trợ từ khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh

Ông Hoàng Quốc Sơn – Cán bộ quản lý KTX  trao quà hỗ trợ sinh viên 

          Với tinh thần tinh thần trách nhiệm, cảm thông và luôn đồng hành cùng người học để “không ai bị bỏ lại phía sau” - khi dịch COVID-19 bùng phát trở lại với diễn biến phức tạp. Trong thời gian thực hiện dãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ, toàn bộ lưu học sinh Lào và sinh viên Việt Nam đang ở tại KTX được nhà trường quan tâm đặc biệt như: Theo dõi, kiểm tra sức khỏe thường xuyên, hỗ trợ các bạn trong giai đoạn khó khăn. Sau khi có quyết định cho toàn bộ học sinh, sinh viên nghỉ học tập trung, để đảm bảo an toàn cho các sinh viên ở lại, nhà trường cũng đã duy trì các hoạt động của các thành viên trong khuôn viên ký túc xá, không tiếp xúc với người lạ, thực hiện các biện pháp phòng dịch theo hướng dẫn của Bộ Y tế.

          Các bạn sinh viên đang lưu trú tại KTX đã gửi lời cảm ơn chân thành tới thầy cô khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh đã quan tâm, động viên, giúp đỡ trong thời điểm khó khăn và hứa sẽ chấp hành, thực hiện đúng các quy định về phòng chống dịch, đảm bảo an toàn.

Một số hình ảnh buổi trao quà:

 

 

Tin bài: Vân Diên (Ban truyền thông)


Bài viết khác