Công đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh trao quà ủng hộ chương trình “Tết về bản em 2023”

Hôm nay, ngày 09/01/2023, tại Văn phòng Khoa, Công đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã tổ chức buổi lễ trao quà ủng hộ cho chương trình “Tết về bản em 2023”. Chương trình “Tết về bản em” là chương trình tình nguyện thường niên do Câu lạc bộ Sống để yêu thương, Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức hàng năm, nhằm giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn các huyện miền núi của tỉnh Nghệ An đón một cái Tết ấm cúng và đầy đủ.

Chương trình “Tết về bản em 2023” sẽ được tổ chức trong 02 ngày 10 và 11 tháng 01 năm 2023 tại xã Châu Hoàn, huyện Quỳ Châu, tỉnh Nghệ An với nhiều hoạt động ý nghĩa tại địa phương. Hoạt động trao quà ủng hộ chương trình của Công đoàn Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh nhằm góp một phần thiết thực giúp đỡ các em, đồng thời cũng thể hiện trách nhiệm của Khoa nói riêng và Nhà trường nói chung đối với hoạt động phục vụ cộng đồng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ trao quà