Chương trình tập huấn với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2021"

          Nằm trong khuôn khổ Chương trình tập huấn với chủ đề “Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo năm 2021", ngày 18/12/2021, Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh đã tiếp tục tổ chức buổi đào tạo với chủ đề "Thuyết minh các dự án kinh doanh".
          Tham dự chương trình tập huấn có TS. Hồ Thị Hiền - Trưởng Khoa Kinh tế - QTKD và đại diện giảng viên khoa Nông lâm ngư, Kế toán - Phân tích và tập thể cán bộ giảng viên Khoa Kinh tế - QTKD; đại diện các nhóm sinh viên có ý tưởng tham gia cuộc thi Khởi nghiệp đổi mới sáng tạo.
          Chương trình tập huấn cũng rất vinh dự khi có sự tham gia của Giảng viên - Người truyền lửa ThS. Nguyễn Xuân Trung, chuyên gia đào tạo khởi nghiệp đổi mới sáng tạo, chuyên viên phòng Quản lý Công nghệ và Thị trường Công nghệ, Sở KH&CN Nghệ An. ThS. Nguyễn Xuân Trung không chỉ là một chuyên gia hàng đầu về lĩnh vực đào tạo khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh Nghệ An mà còn là một người thầy thân thiết , là người đã có nhiều đóng góp trong hoạt động hỗ trợ cho các startups tỉnh nhà.
          Với kiến thức sâu rộng, bề dày nhiều năm kinh nghiệm đào tạo và giảng dạy Khởi nghiệp, chuyên gia Nguyễn Xuân Trung đã gợi mở các giải pháp để giúp các bạn sinh viên tháo gỡ các vướng mắc khó khăn trong quá trình xây dựng mô hình Lean Canvas với 9 yếu tố: vấn đề, phân khúc khách hàng, giá trị cốt lõi,giải pháp, kênh xúc tiến, dòng doanh thu, cấu trúc chi phí, số liệu chính, lợi thế cạnh tranh.
          Giảng viên ThS. Nguyễn Xuân Trung đã rất tâm huyết hướng dẫn, hỗ trợ, góp ý cho từng dự án và các bạn sinh viên đã nhận được rất nhiều lời khuyên bổ ích, định hướng phát triển cho dự án của mình.

Một số hình ảnh trong chương trình tập huấn:

 

 

 

 

 

 

 

Tin bài: Thanh Hải


Bài viết khác