Sinh viên Khoa Kinh tế - Quản trị Kinh doanh thực tập nghề nghiệp tại công ty TNHH Luxshare- ICT

Với xu hướng học tập gắn liền với trải nghiệm thực tế Khoa Kinh tế đã đưa hoạt động thực tập nghề nghiệp trở thành một môn học bắt buộc với sinh viên. Thông qua hoạt động thực tập nghề nghiệp sinh viên đã được thực tế trải nghiệm tại doanh nghiệp và giảng viên một lần nữa truyền tải những nội dung từ lý thuyết tới sinh viên một cách chính xác và chân thực nhất.

Sáng ngày 07/05/2022 lớp LTDH Kinh tế K602 – Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh đã tổ chức hoạt động thực tập nghề nghiệp tại công ty TNHH LUXSHARE-ICT nằm trong khu công nghiệp VSIP Nghệ An. Đây là công ty kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất linh kiện điện tử như sạc nhanh, dây cáp, loa, tai nghe Bluetooth

Buổi thực tập nghề nghiệp đã diễn ra thành công với sự đón tiếp nhiệt tình của lãnh đạo công ty dành cho đoàn. Công ty đã cử đại diện dẫn đoàn đi thăm quan và giới thiệu chi tiết về hoạt động của công ty, quy trình công nghệ sản xuất, cơ cấu bộ máy tổ chức, chiến lược công ty….

Kết thúc buổi tham quan thực tế đã để lại nhiều ấn tượng cho sinh viên góp phần nâng cao kiến thức học tập cho sinh viên và cung cấp thêm cho sinh viên những kiến thức thực tế. Đây là những tiền đề quan trọng giúp cho sinh viên có những định hướng về cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Một số hình ảnh buổi thực tế nghề nghiệp

Hình 1: T.S Hồ Thị Hiền – Trưởng Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh tặng hoa cho lãnh đạo công ty

Hình 2: Lãnh đạo công ty Luxshare phát biểu

Hình 3: Chụp ảnh lưu niệm với công ty

Đưa tin: Th.S Nguyễn Thị Thuỳ Linh


Bài viết khác