Tưng bừng các hoạt động chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày truyền thống học sinh, sinh viên và Hội Sinh viên Việt Nam (09/01/1950 09/01/2023)

Chiều ngày 07/01/2023, tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, Tỉnh đoàn Nghệ An tổ chức Ngày hội “Tự hào truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam” nhằm chào đón và tạo sân chơi vui vẻ, lành mạnh, xây dựng môi trường học tập, rèn luyện cho sinh viên Nhà trường, giao lưu giữa sinh viên trong khối các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Tỉnh đoàn Nghệ An.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự Chương trình có đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn; Tiến sỹ Trương Quang Ngân, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó hiệu trưởng Nhà Trường Đại học Kinh tế Nghệ An, các đồng chí trong Ban Thư ký Hội Sinh viên tỉnh; đại diện Đoàn thanh niên, Hội Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trực thuộc Tỉnh đoàn và hơn 1.000 học sinh, sinh viên tỉnh Nghệ An.

Đồng chí Trần Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn phát biểu

Chương trình được tổ chức hoành tráng với 2 nội dung lớn: Ngày hội “Sinh viên khoẻ” và Ngày hội Ẩm thực - Âm nhạc “Sắc màu sinh viên”. Chương trình đã thu hút hàng trăm lượt sinh viên tham dự với các hoạt động văn hóa, thể thao, vui chơi nhằm tăng cường sức khỏe, giao lưu, kết nối, sáng tạo và ấn tượng.

Chuỗi hoạt động: Ngày hội “Sinh viên khoẻ”; Gian hàng sinh viên - với 08 gian hàng đến từ các trường Đại học, Cao đẳng.

Tham quan tại các gian hàng ẩm thực

Sôi nổi các hoạt động Ngày hội “Sinh viên khoẻ”

Đêm hội Âm nhạc “Sắc màu sinh viên”, với sự góp mặt của 20 tiết mục nghệ thuật đặc sắc đến từ các bạn học sinh các trường THPT, sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh. Mỗi tiết mục mang một màu sắc riêng tạo nên một đêm hội sôi nổi, hấp dẫn, là nơi giao lưu, kết nối các bạn học sinh, sinh viên.

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tin bài: Ban truyền thông