Quỹ học bổng VAS trao tặng học bổng cho 5 em sinh viên nhà trường

Chiều 24/11, Tỉnh đoàn Nghệ An phối hợp với Công ty CP Gang thép Nghi Sơn tổ chức Chương trình tặng 20 máy tính xách tay của Quỹ Học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt cho 20 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt thành tích học tập xuất sắc trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Dự chương trình có đồng chí Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh; đồng chí Nguyễn Ngọc Châu - UVBTV, Trưởng Ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn; ông Nguyễn Đình Tuệ - đại diện Công ty CP Gang thép Nghi Sơn.

Đ/c Thái Minh Sỹ - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên tỉnh phát biểu khai mạc buổi lễ

Quỹ học bổng VAS - Vươn cao tinh thần Việt, gọi tắt là Quỹ Học bổng VAS do Công ty Cổ phần Gang thép Nghi Sơn thành lập (VAS Group, website: https://vasgroup.vn).

Với việc học online trong điều kiện dịch bệnh như hiện nay, máy tính sẽ là công cụ đắc lực, đóng vai trò quyết định giúp các em trong hành trình tiếp cận tri thức. Thấu hiểu điều đó, những chiếc máy tính do Quỹ Học bổng tài trợ được khẩn trương chuyển đến tận tay các em sinh viên các trường trên địa bàn các tỉnh, thành phố: Hà Nội, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Trong danh sách 20 em được nhân học bổng Trường ĐH Kinh tế Nghệ An có 5 em, danh sách bao gồm:

1. Lê Thị Hồng Giang

2. Cù Thị Trang

3. Văn Thị Dương

4. Hà Thị Thắm

5. Trần Thị Hoài Hương

Đại diện Tỉnh đoàn, đại diện Công ty CP Giang thép Nghi Sơn và các em sinh viên được nhận học bổng chụp ảnh tại buổi lễ

Những chiếc máy tính do Quỹ Học bổng VAS tài trợ sẽ là nguồn động lực để các em vững tin hơn trong chặng đường chinh phục tri thức, không ngừng rèn luyện đạo đức, hoàn thiện kỹ năng, vươn lên trong học tập và cuộc sống để đạt được ước mơ, sống có trách nhiệm, phát triển tài năng cống hiến cho đất nước.

Tin bài: Đình Hoàng