Đoàn trường tổ chức các hoạt động kỷ niệm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam

Đoàn trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức chuỗi chương trình kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 - 22/12/2021).

Được sự nhất trí của Đảng ủy, BGH nhà trường, với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, chiều ngày 19/12/2021, Đoàn trường Đại Học Kinh Tế Nghệ An đã tổ chức các hoạt động dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang thành phố Vinh – Nghệ An.

Các bạn Đoàn viên thanh niên nhà trường dâng hương, dâng hoa tại Nghĩa trang thành phố Vinh - Nghệ An

Các bạn Đoàn viên thanh niên thắp nén hương tỏ lòng thành kính trước những hy sinh, mất mát của các anh hùng liệt sỹ

Đ/c Thái Đình Hoàng – Phó bí thư Đoàn trường báo công trước các anh hùng liệt sỹ, thể hiện quyết tâm của tuổi trẻ nhà trường trong học tập và dựng xây đất nước

Tiếp nối chuỗi hoạt động, chiều cùng ngày đại diện Đoàn trường đã tới tặng hoa cho đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn trinh sát pháo binh T52 – Quân khu IV.

Đại diện Đoàn trường tặng hoa cho đơn vị kết nghĩa - đơn vị T52

Thăm mô hình tăng gia sản xuất tại đơn vị T52

Với đạo lý “uống nước nhớ nguồn”, thông qua các chương trình Tuổi trẻ nhà trường muốn thể hiện lòng biết ơn vô hạn đến các bác, các cô, các chú đã, đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp vững chắc tay súng bảo vệ Tổ quốc thân yêu.

Tin bài: Đình Hoàng