TRƯỜNG ĐẠI HỌC KINH TẾ NGHỆ AN THAM DỰ GIẢI BÓNG CHUYỀN KHỐI THI ĐUA CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC, CAO ĐẲNG TỈNH NGHỆ AN NĂM 2019

Thực hiện chương trình công tác của Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng năm học 2019-2020 và chào mừng kỷ niệm 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019), hướng tới chào mừng đại hội Đảng bộ các cấp. Sáng ngày 02/11/2019, tại nhà thi đấu Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An đã diễn ra lễ khai mạc giải bóng chuyền công  chức, viên chức, người lao động Khối thi đua các trường Đại học, Cao đẳng tỉnh Nghệ An năm 2019.

Về dự Lễ khai mạc giải đấu có lãnh đạo của Ban thi đua khen thưởng tỉnh Nghệ An, lãnh đạo các trường trong khối thi đua cùng đại diện lãnh đạo các phòng, ban, khoa, trung tâm, tổ trọng tài, các đội bóng tham dự giải đấu và đông đảo cổ động viên của các trường trong khối.

Giải đấu diễn ra  từ ngày 02/11 đến ngày 03/11/2019 với sự tham gia của hơn 150 vận động viên đến từ 18 đội bóng tranh tài ở hai hạng mục bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ theo hình thức vòng tròn tính điểm để tìm ra các đội đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích.

Với tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết nhưng không kém phần quyết liệt, các vận động viên của các đội bóng đã thi đấu sôi nổi nhiệt tình với nhiều pha bóng hấp dẫn và nhận được sự cổ vũ của đông đảo của các cổ động viên.Giải đấu đã thực sự mang lại một sân chơi lành mạnh, bổ ích và tạo cơ hội giao lưu học hỏi lẫn nhau, nâng cao tinh thần đoàn kết giữa các trường đại học, cao đẳng trong Khối thi đua.

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tham gia thi đấu ở hai hạng mục bóng chuyền da nam và bóng chuyền hơi nữ. Kết quả, đội bóng chuyền nữ đạt giải Ba, đội bóng chuyền Nam đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại giải đấu:

Tin, ảnh: Vân Anh


Bài viết khác