Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đưa doanh nghiệp đến “săn” người giỏi tại Lễ tốt nghiệp

Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) vừa trao bằng tốt nghiệp cho hơn 200 Tân cử nhân của trường. Các sinh viên được công nhận tốt nghiệp đợt này đến từ Khoa Kế toán Kiểm toán, Khoa Kinh tế Quản trị kinh doanh, Khoa học Nông Lâm Ngư.

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu, Hiệu trưởng NAUE chúc mừng các tân cử nhân đã gặt hái được những trái ngọt đầu tiên sau chặng đường học tập và nỗ lực không ngừng. Chúc các em sẽ luôn vững niềm tin vào cuộc sống, tự tin hành động và thành công trên con đường tương lai phía trước, chúng tôi tự hào là những người đã được đi cùng thanh xuân của các em, ...

          Tại lễ tốt nghiệp, các Tân cử nhân đã cùng nhau nhìn lại hành trình 4 năm đại học đã qua, lắng nghe những chia sẻ từ các bạn tân cử nhân, phụ huynh và thầy cô. Đặc biệt, tiết mục biểu diễn nghệ thuật được trình diễn trong buổi Lễ tốt nghiệp của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An là điểm nhấn và là món quà đặc biệt dành tặng các bạn Tân cử nhân trong buổi lễ đặc biệt này.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng và TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Vinh danh các Tân cử nhân xuất sắc trong buổi lễ tốt nghiệp

          Cùng ngày, chương trình Ngày hội Việc làm Job Fair đã được tổ chức ngay tại trường với quy mô hơn 1.000 cơ hội việc làm.

Sinh viên NAUE đang tham khảo thông tin về cơ hội việc làm

          Chương trình quy tụ gần 30 doanh nghiệp hàng đầu các lĩnh vực, ngành nghề như: Câu lạc bộ Phần mềm tự do nguồn mở (VFOSSA); Công ty TNHH Tư vấn giáo dục We Study; Công ty cổ phần Chứng khoán VPS; Trung tâm Đào tạo, huấn luyện nghiệp vụ hàng không; Công ty cổ phần Công nghệ LunchWme; Công ty cổ phần Công nghệ Gostream; Công ty TNHH Blueline solutions Chi nhánh Nghệ An; Công ty cổ phần Phát triển công nghệ RedSand.

          Với định hướng mang đến môi trường học tập và trải nghiệm việc làm đa dạng cho sinh viên, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An luôn nỗ lực tối đa để sinh viên tiếp cận với doanh nghiệp qua nhiều hình thức và trong nhiều bối cảnh khác nhau.

          Ngày hội Job Fair 2022 chính là cơ hội tuyệt vời để các nhân sự tài năng của NAUE ra mắt nhà tuyển dụng, các tân cử nhân và thậm chí là sinh viên của NAUE có thể được tiếp xúc với các doanh nghiệp, ứng tuyển các công việc toàn thời gian, bán thời gian rất đa dạng và phong phú. Đây cũng là sự đột phá đầy táo bạo của NAUE khi đưa các doanh nghiệp đến “săn nhân tài” ngay tại buổi lễ tốt nghiệp, gia tăng cơ hội việc làm cho sinh viên ngay khi rời ghế nhà trường.

Các Tân cử nhân NAUE có cơ hội tìm được việc làm ngay khi cầm bằng tốt nghiệp trên tay

          "Thực tế sinh viên mới ra trường đang có rất nhiều cơ hội việc làm từ các công ty, doanh nghiệp, nhiều doanh nghiệp đang “khát nhân sự”. Tất cả các doanh nghiệp đều mong muốn các bạn hãy tới với chúng tôi để trở thành một trong những cán bộ nhân viên của doanh nghiệp” - ông Bình nói.

Ông Phan Văn Bình - Phó Ban quản lý Khu kinh tế Đông Nam chia sẽ tại Ngày hội việc làm NAUE

Ký kết hợp tác giữa NAUE với các doanh nghiệp

Sinh viên tham gia ngày hội việc làm

 

Tin bài: Vân Diên


Bài viết khác