Lãnh đạo phòng Tổ chức - Hành chính dự và đọc Nghị quyết của Hội đồng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An về đổi tên khoa Kế toán - Kiểm toán

Được sự đồng ý của Đảng Uỷ, Hội đồng trường, BGH nhà trường, ngày 10/5/2022 Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức Lễ công bố Nghị quyết đổi tên khoa Kế toán - Phân tích thành khoa Kế toán - Kiểm toán, lễ ký kết hợp tác doanh nghiệp và ra mắt trang thông tin việc làm Kế toán - Kiểm toán.

Toàn cảnh buổi lễ

Tham dự buổi lễ về phía Nhà trường, có ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng; Ông Phan Quang - Phó chủ tịch Hội đồng trường, Giám đốc công ty cổ phần gạch ngói Xuân Hòa; TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính;

Tới dự buổi lễ có: Đại diện Ban liên lạc cựu sinh viên; Sự tham dự của các thầy/cô giáo nguyên là lãnh đạo Khoa Kế toán - Kiểm toán; Về phía Doanh nghiệp có: Ông Nguyễn Văn Nam - Giám đốc Công ty Cổ phần Office 360; Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc Công ty TNHH kiểm toán và tư vấn ACA Miền Trung; Bà Võ Ngọc Bình - Giám đốc trung tâm doanh nghiệp, Công ty TNHH Tin học và thương mại Dũng Diệu;  Bà Nguyễn Thị Thu Thủy - Giám đốc Trung tâm kế toán Misa Group; Bà Đào Thị Lam - Trưởng văn phòng Đại diện - Công ty TNHH Phần mềm Việt Đà tại Nghệ An; Ông Nguyễn Anh Tú – Giám đốc Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Phú Gia An.

Cùng toàn thể các Trưởng/Phó các Phòng, Khoa, Trung tâm; Các cán bộ, giáo viên và toàn thể sinh viên khoa Kế toán - Kiểm toán tham dự.

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính dự lễ Công bố Nghị quyết về việc đổi tên khoa Kế toán – Kiểm toán

Tại buổi lễ, TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính đã công bố Nghị quyết của Hội đồng trường về việc đổi tên khoa Kế toán – Phân tích thành khoa Kế toán - Kiểm toán

TS. Đặng Thị Thảo - Chủ tịch Công Đoàn, Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính  công bố Nghị quyết

ThS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng trường

trao Nghị quyết về việc đổi tên khoa Kế toán - Kiểm toán

ThS. Phạm Đức Giáp - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán đã phát biểu nhận nhiệm vụ

Cũng trong buổi lễ này, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã ký kết hợp tác toàn diện với các doanh nghiệp và ra mắt cổng thông tin việc làm Kế toán - Kiểm toán NAUE

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu – Hiệu trưởng Nhà trường - ký kết hợp tác với các doanh nghiệp

Chính thức ra mắt cổng thông tin việc làm Kế toán - Kiểm toán NAUE

Buổi lễ công bố Nghị quyết đổi tên Khoa, ký kết hợp tác doanh nghiệp và ra mắt cổng thông tin việc làm Kế toán - Kiểm toán NAUE đã diễn ra trong không khí trang trọng và phấn khởi. Hy vọng với sự chỉ đạo sát sao của Đảng uỷ, Ban giám hiệu nhà trường, mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển với các doanh nghiệp cùng sự nỗ lực, tinh thần trách nhiệm của tập thể khoa Kế toán - Kiểm toán, Khoa sẽ lập được những thành tích tốt nhất, góp thêm vào bảng vàng thành tích của nhà trường trong công tác đào tạo, nghiên cứu, trở thành một trường Đại học định hướng nghiên cứu có uy tín trong nước.

Một số hình ảnh về buổi Lễ:

Tin bài: Vân Diên