Hội nghị viên chức, người lao động và triển khai nhiệm vụ năm học 2023-2024

          Sáng ngày 29/9/2023, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An (NAUE) long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ công nhân viên chức, người lao động (VC-NLĐ) năm học 2023-2024. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2022 - 2023 và phương hướng nhiệm vụ năm 2023 - 2024.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng; TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức Hành chính, Chủ tịch Công đoàn trường, chủ trì Hội nghị

          Tham dự Hội nghị có: TS. Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng trường; TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng, TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng; cùng hơn 200 cán bộ, công nhân viên chức, người lao động Nhà trường.

          Trình bày trong báo cáo tổng kết năm học 2022 - 2023, TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường nhấn mạnh: Năm học 2022 - 2023 kết thúc với những thành tựu đáng ghi nhận trong thực hiện nhiệm vụ chính trị và nhiệm vụ chuyên môn của Nhà trường trên các mặt: Công tác tuyển sinh đào tạo; Nghiên cứu khoa học; Công tác tổ chức cán bộ, thực hiện chế độ, chăm lo đời sống đối với viên chức, người lao động và thực hiện quy chế dân chủ; Công tác tài chính - Cơ sở vật chất; Truyền thông, chuyển đổi số; Công tác thi đua, khen thưởng và hoạt động Đảng, đoàn thể.

          Bên cạnh đó, Nhà trường thực hiện và phát huy tốt quy chế dân chủ, tạo sự đồng thuận thống nhất trong toàn trường; chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho người lao động, thu nhập của viên chức, người lao động ngày càng được nâng cao.

TS. Nguyễn Ngọc Hiếu - Hiệu trưởng Nhà trường, báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2022-2023, phương hướng, nội dung nhiệm vụ năm học 2023-2024

          Hội nghị cũng đã được nghe các báo cáo: Công tác tài chính; kết quả thực hiện Cam kết giữa Công đoàn và Nhà trường; hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân trong năm học 2022 - 2023; báo cáo tổng hợp ý kiến của các đơn vị trực thuộc cho Dự thảo các quy định, quy chế của Nhà trường.

          Với tinh thần dân chủ, cởi mở, thẳng thắn, ý thức trách nhiệm, các đồng chí viên chức, người lao động tham dự Hội nghị đã thảo luận về nội dung các bản báo cáo, các dự thảo quy chế chi tiêu nội bộ, quy định về công tác thi đua khen thưởng, quy chế dân chủ được trình bày tại Hội nghị.  Nhà trường đã ghi nhận, tiếp thu, giải trình các ý kiến của viên chức và người lao động. Mỗi ý kiến trên tinh thần xây dựng, trách nhiệm, mong muốn chung tay góp sức, đồng lòng đề hoàn thành tốt nhiệm vụ Nhà trường đề ra trong năm học 2023 - 2024.

Các tham luận, phát biểu tại Hội nghị

            Trong không khí long trọng của Hội nghị, Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những CB-VC đạt thành tích cao trong năm học 2022-2023: Nhà trường có 10 tập thể khoa, phòng “Hoàn thành tốt nhiệm vụ”, 03 tập thể “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”, 03 tập thể đạt danh hiệu tập thể LĐXS cấp tỉnh, 02 tập thể được tặng Bằng khen của UBND tỉnh. Về cá nhân có 116 CB-VC “Hoàn thành nhiệm vụ”; 26 CB-VC “Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ”; 21 CB-VC đạt danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở”, 01 CB-VC được Sở Nội vụ tặng giấy khen đã có thành tích xuất sắc trong công tác ngành Nội vụ, 05 CB-VC được tặng Bằng khen UBND tỉnh.

          Tập thể Nhà trường được Khối thi đua các Trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn tỉnh bình xét, suy tôn, đánh giá, xếp loại hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được đề nghị xét tặng Cờ thi đua của UBND tỉnh và Cờ thi đua của Chính phủ. Đây chính là ghi nhận, sự động viên, khích lệ kịp thời để CB, VC, NLĐ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy và giáo dục.

Lãnh đạo Nhà trường trao danh hiệu “Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở” cho các cá nhân (Phòng Tổ chức Hành Chính vinh dự có 02 cá nhân đạt danh hiệu: Đồng chí ĐặngThị Thảo và đồng chí Trần Thị Diên)

Trao giấy khen cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của trường (Phòng Tổ chức Hành chính có đồng chí Đặng  Thị Thảo và đồng chí Nguyễn Thị Kim Dung)

          Với chủ đề năm học Đổi mới toàn diện các lĩnh vực hoạt động, nâng cao chất lượng và phát triển đội ngũ, tăng cường hoạt động hợp tác doanh nghiệp và cơ sở giáo dục trong và ngoài nước, xây dựng trường đại học số. Hội nghị kêu gọi cán bộ, viên chức, người lao động, sinh viên toàn trường đoàn kết, nhất trí, nắm bắt cơ hội, khắc phục khó khăn, vượt qua thách thức thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2023-2024. Xây dựng trường trở thành trung tâm đào tạo đội ngũ cán bộ quản lý kinh tế, công nghệ thông tin, kỹ thuật nông lâm nghiệp có trình độ cao, đáp ứng yêu cầu của xã hội và trở thành một trong những trường có chất lượng cao của tỉnh Nghệ An và khu vực miền Trung.

          Một số hình ảnh tại Hội nghị:

ThS. Nguyễn Thị Kim Dung - Thư ký Hội nghị thông qua Nghị quyết Hội nghị

 

Tin bài: Ban truyền thông

 


Bài viết khác