Hội nghị Tổng kết hoạt động năm học 2021 - 2022, Triển khai Kế hoạch năm học 2022 – 2023 và Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2022 – 2023 khoa Nông Lâm Ngư

         Chiều ngày 13/9/2022, tại phòng họp nhà A tầng 3 trường Đại học Kinh tế Nghệ An: thực hiện chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường theo Kế hoạch số 983/KH-ĐHKTNA ngày 07/9/2022 về Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023, Khoa Nông Lâm Ngư đã tổ chức Hội nghị tổng kết năm học 2021-2022, triển khai nhiệm vụ năm học 2022-2023 và Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2022-2023.

Toàn cảnh Hội nghị Cán bộ Viên chức năm học 2022 – 2023 khoa Nông Lâm Ngư

          Tham dự Hội nghị có sự hiện diện của TS. Trương Quang Ngân – Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện các Phòng chức năng, Trung tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên Khoa Nông Lâm Ngư.

TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022 và Phương hướng hoạt động năm học 2022- 2023

       Tại Hội nghị, TS. Nguyễn Công Trường - Trưởng khoa Nông Lâm Ngư đã trình bày Báo cáo tổng kết năm học 2021- 2022 và Phương hướng hoạt động năm học 2022- 2023. Báo cáo tổng kết đã nêu rõ những kết quả đạt được trong các hoạt động công tác: chỉ đạo điều hành; chính trị tư tưởng; phát triển đội ngũ cán bộ; đào tạo, NCKH và HTQT; giảng dạy; phục vụ dạy và học; tuyển sinh và hợp tác đào tạo; đoàn thể; kết nối và phục vụ cộng đồng, chỉ đạo nhanh tiến độ nội dung phát triển và hoàn thiện trại thực nghiệm do khoa phụ trách. Báo cáo cũng đã đưa ra được một số hạn chế còn tồn tại, nguyên nhân và những giải pháp quyết liệt để khắc phục và phát triển Khoa trong thời gian tới. Hội nghị đã thống nhất đưa ra các chỉ tiêu kế hoạch cần thực hiện trong năm học 2022-2023. Trong đó đề cập đến một số nhiệm vụ mang tính trọng tậm như: tập trung làm tốt công tác tuyển sinh; đề tài NCKH trọng điểm,; tiếp tục Rà soát chỉnh sửa CTĐT ngành Thú y, Lâm học, Quản lý đất đai.

ThS. Trần Thị Cúc tham luận: Giải pháp nâng cao hiệu quả các hoạt động của liên chi đoàn khoa Nông Lâm Ngư
ThS. Nguyễn Hoàng Tiến tham luận: Thực trạng, giải pháp về nội dung thực hiện và phối hợp các đơn vị về công tác tuyển sinh trong thời gian qua

   

TS. Trần Thái Yên phát biểu tham luận trong hội nghị

         Các cán bộ, giảng viên trong Khoa Nông Lâm Ngư đã thẳng thắn, thảo luận sôi nổi, đóng góp được nhiều ý kiến thiết thực và đề xuất các giải pháp nhằm phát triển Khoa trong thời gian tới.

ThS. Nguyễn Văn Toàn- Phó phòng Quản lý đào tạo- KH&HTQT phát biểu trong hội nghị 

       

ThS. Nguyễn Đình Hà- Phó phòng Quản lý cơ sở vật chất phát biểu trong hội nghị

          Ngoài ra, các đại biểu đại diện các Phòng, Trung tâm đến tham dự Hội nghị cũng đã đưa ra ý kiến trao đổi, góp ý cho Khoa trong việc thực hiện các hoạt động trong năm học 2022- 2023.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường kết luận các ý kiến thảo luận trong Hội nghị và chỉ đạo

          TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Nhà trường đã kết luận các ý kiến thảo luận trong Hội nghị và chỉ đạo Khoa tập trung thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm, đồng thời phát huy tốt vai trò lãnh đạo của Ban chủ nhiệm Khoa, khích lệ tinh thần trách nhiệm của các giảng viên trong Khoa cùng đoàn kết và ngày càng phát triển về mọi mặt.

Các đại biểu và Cán bộ công nhân viên chức của Khoa Nông Lâm Ngư chụp ảnh lưu niệm

                                                                                Tin bài: Châu Thị Tâm


Bài viết khác