Công ty cổ phần Quốc tế tư vấn xây dựng & công nghệ xanh GMTC trao tặng tài trợ cho Trường Đại học Kinh tế Nghệ An

         Sáng ngày 06/4/2022, tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã diễn ra Lễ trao tặng tài trợ của Công ty Cổ phần Quốc tế tư vấn xây dựng & công nghệ xanh GMTC cho Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

Đại biểu tham dự tại buổi lễ

         Tới dự có TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An; Ông Nguyễn Duy Thắng - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế tư vấn đầu tư xây dựng và công nghệ xanh GMTC; TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính và sự có mặt của các đồng chí Trưởng các phòng, khoa, trung tâm, Trưởng các tổ chức đoàn thể Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

TS. Đặng Thị Thảo - Trưởng phòng Tổ chức - Hành chính, (đứng thứ 5 từ trái sang) tham dự Lễ trao tặng tài trợ từ doanh nghiệp

         Để đáp ứng nhu cầu thị trường lao động ngày càng nhiều biến động trong thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0, thì mối gắn kết giữa Nhà trường và doanh nghiệp là hết sức quan trọng, bảo đảm hài hòa lợi ích ba bên: Nhà nước - Nhà trường - Doanh nghiệp. Vì vậy, Nhà trường và doanh nghiệp cần phải có những giải pháp đồng bộ và hiệu quả nhất nhằm xây dựng, phát triển mối gắn kết bền vững này. Các doanh nghiệp cũng luôn quan tâm, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập, trãi nghiệp và hỗ trợ, tài trợ cho Nhà trường. “Chính sự quan tâm, đồng hành của Quý doanh nghiệp đã giúp cho Nhà trường có thêm nguồn kinh phí để khuyến khích, động viên kịp thời những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn hiếu học, sinh viên có thành tích cao trong học tập và rèn luyện” - TS. Trương Quang Ngân phát biểu.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu cảm ơn Công ty cổ phần Quốc tế tư vấn xây dựng & công nghệ xanh GMTC

         Thay mặt Nhà trường, TS. Trương Quang Ngân trân trọng gửi lời cám ơn chân thành nhất về sự quan tâm, giúp đỡ của Quý doanh nghiệp dành cho Nhà trường và cũng tin tưởng, hy vọng rằng, trong thời gian tới tiếp tục nhận được sự quan tâm, giúp đỡ của Quý doanh nghiệp.

Duy Thắng -  Chủ tịch HĐQT Công ty CP Quốc tế tư vấn đầu tư xây dựng và công nghệ xanh GMTC phát biểu tại buổi lễ

         Đại diện công ty CP Quốc tế tư vấn đầu tư xây dựng và công nghệ xanh GMTC, ông Nguyễn Duy Thắng - Chủ tịch HĐQT chia sẽ  “Ông rất vui mừng được kết nối và trao tặng Trường Đại học Kinh tế Nghệ An những món quà đồng hành. Là một cựu sinh viên của trường, nay được trở về và đóng góp một phần nhỏ vào sự phát triển chung của nhà trường là niềm vinh dự của cá nhân và doanh nghiệp. Ông Thắng cũng bày tỏ lòng biết ơn đến các thầy giáo cô giáo đã luôn quan tâm, dõi theo và ủng hộ doanh nghiệp của mình trong thời gian qua và mong rằng thời gian tới vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, hợp tác từ phía Nhà trường”.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Hiệu trưởng Nhà trường nhận tài trợ từ phía Công ty cổ phần Quốc tế tư vấn xây dựng & công nghệ xanh GMTC

         Buổi Lễ trao tài trợ của Công ty cổ phần Quốc tế tư vấn xây dựng & công nghệ  xanh GMTC dành cho Trường Đại học Kinh tế Nghệ An  thành công tốt đẹp, mở ra nhiều hướng hợp tác phát triển mới trong kế hoạch đào tạo đáp ứng yêu cầu doanh nghiệp của Nhà trường.

 

 

Tin bài: Vân Diên

 


Bài viết khác