Khoa Cơ sở tham gia các hoạt động chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

           Hòa chung không khí chào mừng 92 năm ngày Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2022); các cán bộ, giảng viên khoa Cơ sở đã tích cực tham gia vào các hoạt động sôi nổi do công đoàn trường tổ chức.

          Vào tối ngày 19 tháng 10 năm 2022, toàn thể đoàn viên công đoàn khoa Cơ sở đã tham dự Chương trình Giao lưu kỉ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10. Đây là dịp để ôn lại lịch sử truyền thống vẻ vang của phụ nữ Việt Nam và biểu dương những đóng góp của nữ công đoàn viên trong xây dựng và phát triển Nhà trường. Cũng trong dịp lễ này, nhiều hoạt động sôi nổi đã được tổ chức như: Gala Tiếng hát NAUE, vòng thi Tuyệt đỉnh song ca và trao giải cho cuộc thi Duyên dáng NAUE. Các đoàn viên công đoàn khoa Cơ sở đã tham gia tích cực vào các hoạt động ý nghĩa của chương trình và đạt được nhiều thành tích tốt.

          Sau đây là một số hình ảnh về buổi giao lưu:

Vòng quay ngẫu nhiên đã lựa chọn cô Dương Hà Lê lên trình bày tiết mục văn nghệ của khoa Cơ sở

Với sự hỗ trợ tích cực từ đồng đội, phần biểu diễn Thì thầm mùa xuân đã đạt giải Ba của chương trình Gala

Tiết mục song ca Nơi gặp gỡ tình yêu của Thầy Đức Duẩn và cô Phương Chi đạt giải Cặp đôi ấn tượng vòng thi Tuyệt đỉnh song ca

Phần thi duyên dáng NAUE của 3 cô giáo Lê Na, Hải Hậu và Hà Lê đã nhận được sự yêu mến, tương tác nhiệt tình của các khán giả và đưa lại 1 giải nhì, 2 giải ba cho công đoàn khoa.

Tin bài: Ngô Hà Châu Loan


Bài viết khác