"Ngày hội việc làm" cho thanh niên, sinh viên năm 2022

Ngày 28/5/2022, tại Công viên Trung Long, thành phố Vinh, Tỉnh đoàn - Hội Sinh viên - Hội Doanh nhân trẻ và Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức Chương trình “Ngày hội việc làm” cho thanh niên, sinh viên năm 2022.

Toàn cảnh chương trình

Tham dự Chương trình có các đồng chí: Hoàng Đình Tuấn - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh uỷ; Kha Văn Tám - Tỉnh ủy viên, Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Nghệ An; Lê Văn Lương - UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn; Chu Đức Thái - Trưởng ban Văn hoá xã hội, Hội đồng nhân dân tỉnh; các đồng chí Thường trực, lãnh đạo các ban chuyên môn Tỉnh đoàn; cùng đại diện Lãnh đạo Hội Doanh nhân  trẻ, Trung tâm Xúc tiến đầu tư, Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An, gần 100 doanh nghiệp và hơn 1.000 bạn đoàn viên thanh niên, sinh viên trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

SInh viên Đại học kinh tế Nghệ An tham gia ngày hội việc làm

Tại Chương trình, Ban tổ chức đã tặng 20 suất quà cho 20 em sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập . Trường ĐHKT Nghệ An gồm 2 sinh viên Nguyễn Thị Trinh và Hồ Thị Nhâm được nhận quà từ chương trình.

Ban tổ chức tặng quà cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình “Ngày hội việc làm” năm 2022 là cơ hội giúp các bạn thanh niên, sinh viên được định hướng, được học hỏi và tiếp thu những xu hướng, tiềm năng nghề nghiệp, cách thức hội nhập doanh nghiệp và yêu cầu của các doanh nghiệp đối với ứng viên tìm việc. Trang bị và củng cố những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm cho các bạn thanh niên, sinh viên bước vào con đường khởi nghiệp, lập nghiệp, tìm kiếm việc làm trong tương lai.

Sinh viên Đại học kinh tế Nghệ An tiếp xúc với các doanh nghiệp