Lễ ra mắt trang thông tin việc làm Kế toán & Kiểm toán NAUE

          Với mục tiêu, kết hợp giữa đào tạo và việc làm, được sự cho phép của Ban Giám hiệu trường Đại học kinh tế Nghệ An, Khoa Kế toán – Kiểm toán đã xây dựng Trang thông tin việc làm kế toán, kiểm toán – NAUE trên nền tảng facebook. Ngày 10/5/2022, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học kinh tế Nghệ An ra mắt Trang thông tin kế toán, kiểm toán – NAUE với mong muốn sẽ là trung tâm kết nối về việc làm kế toán cho sinh viên sau khi ra trường.

Toàn cảnh buổi ra mắt

 

           Bấm nút chính thức ra mắt trang thông tin việc làm kế toán kiểm toánTrang thông tin có: Đại diện ban Giám hiệu Nhà trường TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng, Đại diện Khoa Kế toán – Kiểm toán Thầy Phạm Đức Giáp - Trưởng Khoa, Đại diện doanh nghiệp Ông Nguyễn Anh Dũng - Giám đốc công ty TNHH tư vấn kiểm toán ACA, Đại diện phòng công tác sinh viên Thầy Nguyễn Quốc Sơn - Trưởng phòng, Quản trị Trang thông tin cô Nguyễn Thị Song Hương và Sinh viên Phan Uyển Nhi.

Đại diện các bên liên quan bấm nút chính thức ra mắt trang thông tin việc làm kế toán kiểm toán

                    

         

Cùng đếm ngược ra mắt trang thông tin việc làm kế toán kiểm toán

 

          Thời gian qua, Trang thông tin đã đăng tải nhiều thông tin công việc có liên quan đến công tác kế toán, kiểm toán. Các thông tin này đã được ban quản trị tiếp nhận từ các nhà tuyển dụng, được xác minh và biên tập rõ ràng. Qua đó đã kết nối được cho nhiều sinh viên kế toán của nhà trường ứng tuyển vào nhiều vị trí kế toán phù hợp.

Trang thông tin việc làm kế toán kiểm toán chính thức ra mắt

 

        Trang thông tin việc làm kế toán - kiểm toán NAUE chính thức được khai trương, quý vị đại biểu và các sinh viên đã đăng nhập vào zalo và quét mã QR để đăng nhập vào trang fanpage, like và chia sẻ bài viết đang được ghim lên ở đầu Trang thông tin để có thể kết nối và chia rẻ rộng hơn các cơ hội việc làm cho các bạn sinh viên

Đại biểu và sinh viên truy cập Trang thông tin việc làm kế toán kiểm toán

 

 


Bài viết khác