Lễ Bế giảng và trao bằng cử nhân ngành kế toán đợt 3 năm 2022

           Ngày 11/6/2022, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã long trọng tổ chức lễ Bế giảng và trao bằng tốt nghiệp đợt 3 năm 2022 cho 156 tân Cử nhân các ngành. Đến dự Lễ trao bằng tốt nghiệp có TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; Các thầy/cô là Trưởng các Phòng ban, Khoa, Trung tâm, tổ chức đoàn thể và đặc biệt là sự có mặt của 156 tân cử nhân các lớp LC QLĐĐ K6.01, LTLN K6.01, LTLN K6.02, Kế toán LC K7.01, Kế toán LC K7.02, QTKD LC Q7.01 cùng gia đình, bạn bè đến tham dự và chung vui.

          Phát biểu tại buổi lễ, TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng nhà trường, chúc mừng và chia vui với các Tân cử nhân vừa hoàn thành một hành trình trên bước đường học tập, tích lũy kiến thức, kỹ năng và vượt qua rất nhiều những thử thách, khó khăn. TS mong rằng các bạn sẽ tiếp tục phát huy tinh thần sáng tạo, bản lĩnh và nhiệt huyết, chủ động, linh hoạt trong mọi hoàn cảnh, nắm bắt cơ hội, làm chủ tương lai để sống tốt cho bản thân, gia đình, đóng góp cho xã hội và cộng đồng. Chúc các em luôn giàu nghị lực, vững tay chèo, bền ý chí vươn ra biển lớn, đến được những bến bờ thành công hơn.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi Lễ

 

          Đại diện cho các sinh viên có mặt tại buổi lễ, Tân cử nhân Lê Văn Y - Lớp LTKT K7.02 đã chia sẻ về những kỷ niệm, những cảm xúc không thể nào quên suốt những năm tháng ngồi trên ghế giảng đường. Tân cử nhân Lê Văn Y xúc động nói: “Trong buổi lễ bế giảng ngày hôm nay, em được đứng trên sân khấu đại diện cho các Tân cử nhân, chắc chắn không phải vì em là người giỏi nhất, càng không phải vì em là người có thành tích hoạt động xuất sắc nhất, mà chỉ đơn giản bởi vì em nghĩ mình đã có những năm học trọn vẹn nhất. Tại ngôi trường này em đã được theo đuổi ngành em yêu thích, dưới sự dẫn dắt, giảng dạy của những thầy cô dày dặn kinh nghiệm và tràn dầy nhiệt huyết. Các kiến thức và kĩ năng mà em trau dồi được tại NAUE không chỉ dừng lại ở những buổi học trên lớp, mà em còn có cơ hội được nghiên cứu sâu hơn về chuyên ngành qua những cuộc hội thảo, những buổi đi thực tế tại các công ty, doanh nghiệp,... Những trải nghiệm cùng NAUE đã giúp em được đặt chân đến nhiều nơi, tiếp xúc với nhiều người, va vấp với nhiều thứ, học được nhiều điều và quan trọng hơn cả đó là giúp em thêm yêu chuyên ngành mình lựa chọn. Cảm ơn và biết ơn là những điều mà chúng em muốn nói hôm nay”

Tân cử nhân Lê Văn Y - Lớp LTKT K7.02 phát biểu tại buổi Lễ

 

      Lễ tốt nghiệp là sự kiện trọng đại, đánh dấu sự trưởng thành và hoàn thành một chặng đường quan trọng trên con đường chinh phục tri thức của các sinh viên Đại học Kinh tế Nghệ An, đồng thời cũng là dịp để đội ngũ sư phạm Nhà trường vinh danh các tân khoa cử nhân và gửi gắm những thông điệp quan trọng. Chúc các tân cử nhân hãy luôn giữ vững niềm tin, không ngại khó ngại khổ, dũng cảm vượt qua những sóng gió cuộc đời để đạt được ước mơ của mình. Trường Đại học Kinh tế Nghệ An sẽ luôn là mái nhà, là nguồn động lực, là chỗ dựa tinh thần giúp các em tự tin hơn trên chặng đường dài sắp tới.

TS. Trương Quang Ngân - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trao bằng tốt nghiệp cho các Tân cử nhân có thành tích học tập xuất sắc

 

ThS. Phạm Đức Giáp - Trưởng khoa Kế toán - Kiểm toán trao bằng tốt nghiệp cho Tân cử nhân kế toán

 


Bài viết khác