Chương trình “Refreshing day 2022" do LCĐ Kế toán - Kiểm toán tổ chức thành công rực rỡ

          Thực hiện kế hoạch hoạt động năm học 2021 - 2022, liên chi Đoàn Kế toán - Kiểm toán Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức chương trình “Refreshing Day” với một chuỗi các hoạt động tập thể ngoài trời. Chương trình có sự tham gia nhiệt tình từ 04 đội chơi đến từ: Khoa Kinh tế - Quản trị kinh doanh, Khoa Kế toán - Kiểm toán, Khoa Nông Lâm Ngư và đội SV Lào.

Tự hào NAUE

 

          “Refreshing Day 2022” là chương trình do khoa Kế toán - Kiểm toán, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An tổ chức trong ngày 07/5/2022 nhằm tạo cơ hội cho sinh viên tham gia trải nghiệm 1 ngày với các hoạt động phong phú và hấp dẫn; là cơ hội để sinh viên trong Nhà trường có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, tăng tính đoàn kết. Đến với “Refreshing Day 2022”, không chỉ là sân chơi giao lưu, kết nối giữa các thành viên mà còn là dịp để thắt chặt tình đồng đội, tinh thần đoàn kết của đại gia NAUE.

Tự hào Khoa Kế toán - Kiểm toán

          Mở đầu chương trình là hoạt động Xếp chữ và giới thiệu đội chơi với sự ngẫu hứng, hóm hỉnh từ các thành viên tham gia. Đặc biệt nhất là màn giới thiệu với những điệu múa truyền thống đến từ đất nước Lào.

Đội chơi đến từ lưu sinh viên Lào

 

Chương trình được diễn ra trong không khí vui tươi, sôi nổi bởi sự nhiệt tình, hăng hái của các Đoàn viên thanh niên với một loạt các trò chơi đầy gay cấn.

 

          “Refreshing day 2022” đã mang đến cho các bạn sinh viên NAUE không khí hào hứng, sôi nổi với các trò chơi thú vị dành cho 04 đội tham gia như: 5 Trò chơi: vòng hula hoop, phối hợp, đoàn tàu, kéo co và chuyền bột,… Các trò chơi vận động này vừa góp phần rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo cho các thành viên vừa đề cao tinh thần đồng đội, đây chính là “sợi chỉ đỏ” kết nối những trái tim, mang mọi người đến gần nhau hơn.

Các thành viên đã có những kỷ niệm và khoảnh khắc đẹp bên nhau

 

          Với những hoạt động “đa sắc màu”, chương trình đã tiếp thêm năng lượng cho các sinh viên để cùng đoàn kết, đồng lòng và sẵn sàng cho những ngày học tập hang say và hiệu quả sắp tới. Nơi đây, tinh thần đồng đội đã được nâng lên và trở thành giá trị lớn nhất, lan tỏa thông điệp ý nghĩa của “Refreshing day 2022”.

          Những hình ảnh ý nghĩa của “Refreshing day 2022”

 


Bài viết khác