Câu lạc bộ Kế toán - Sinh hoạt học thuật với chủ đề “Hoạt động kỹ năng mềm về ứng dụng một số hàm trong excel để lập bảng chấm công”

          Nhằm tạo điều kiện cho các bạn sinh viên ngành kế toán được học tập và rèn luyện thêm về các kỹ năng mềm trong môn tin học. Tối ngày 18/06/2022, Câu lạc bộ Kế Toán tổ chức buổi sinh hoạt học thuật dành cho các bạn sinh viên K7, K8 với chủ đề “Hoạt động kỹ năng mềm về ứng dụng một số hàm trong excel để lập bảng chấm công”.

Buổi sinh hoạt học thuật của Câu lạc bộ Kế toán

 

          Buổi học thuật đã giúp cho các bạn sinh viên vừa được hệ thống lại những kiến thức về môn tin học vừa được tìm hiểu, thực hành thêm về các hàm trong excel để lập bảng chấm công. Với sự hướng dẫn, giảng dạy đầy nhiệt huyết của giảng viên Trần Thị Lê Na cùng với sự hăng say học tập của các bạn sinh viên, buổi sinh hoạt học thuật đã giúp các bạn SV có thêm nhiều kiến thức, kỹ năng về hàm trong excel, ứng dụng thành thạo các hàm trong excel để lập bảng chấm công nhanh và hiệu quả.

Giảng viên - ThS. Trần Thị Lê Na - hướng dẫn các thành viên câu lạc bộ các kỹ năng

 

          Câu lạc bộ  Kế toán được thành lập xuất phát từ nhu cầu của các bạn sinh viên ngành kế toán về một sân chơi hoạt động học thuật lành mạnh và bổ ích, nơi các bạn sinh viên có cớ hội được tham gia, tổ chức các chương trình talkshow, seminar cũng như các cuộc thi học thuật chuyên về lĩnh vực kế toán, kiểm toán. Ngoài ra, câu lạc bộ còn là nơi giao lưu, học hỏi và ôn tập ngoại khóa các kiến thức chuyên ngành bổ ích cho các thành viên của câu lạc bộ.

Các thành viên CLB thảo luận sôi nổi

 

          Các buổi học thuật luôn thu hút rất nhiều các thành viên nhiệt tình tham gia. Các thành viên thuộc ban chủ nhiệm câu lạc bộ đều là các sinh viên năng động, học tập tốt và có niềm đam mê các hoạt động học thuật. Chúc cho câu lạc bộ ngày càng phát triển vững mạnh để đáp ứng nhu cầu về một sân chơi học thuật lành mạnh và bổ ích, giúp các bạn sinh viên nâng cao khả năng tự tin trong giao tiếp, làm việc nhóm và phát triển các kỹ năng chuyên ngành cần thiết.


Bài viết khác