Kê hoạch: Chuỗi hoạt động chào đón "Tân sinh viên" Khoa Kế toán - Kiểm toán

           Tiếp nối không khí tưng bừng của những ngày đầu năm học mới (năm học 2023-2024) và hướng tới kỷ niệm10 năm Thành lập Trường Đại học Kinh tế Nghệ An và 64 năm Truyền thống của Nhà trường, Khoa Kế toán – Kiểm toán xây dựng kế hoạch chuỗi hoạt động chào đón “Tân sinh viên” của khoa mình.

            Chuỗi hoạt động bao gồm:

            1. Giải bóng chuyền hơi nữ sinh viên kế toán mở rộng 2023

            Giải dự kiến khai mạc vào lúc 8h00 ngày 28 tháng 10 năm 2023 tại nhà thi đấu Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đây là hoạt động thể dục – thể thao, là dịp giao lưu giữa các thế hệ sinh viên đang theo học và cán bộ giảng viên khoa Kế toán – Kiểm toán đang theo học tại Trường Đại học Kinh tế Nghệ An.

            2. Lễ nhập ngành Tân sinh viên Kế toán K10

            Lễ dự kiến bắt đầu từ 13h45 ngày 10 tháng 11 năm 2023 tại hội trường lớn Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đây là lễ gặp mặt, chào mừng Tân sinh viên về với ngôi nhà chung Khoa Kế toán – Kiểm toán. Tại đây, tân sinh viên cùng lắng nghe giới thiệu rõ hơn về khoa, ngành học, cơ hội nghề nghiệp cũng như triển vọng của ngành học. Đồng thời, các em cũng sẽ được giải đáp các thắc mắc của mình về chương trình học, vấn đề hợp tác doanh nghiệp và kinh nghiệm học tập – rèn luyện của các anh chị đị trước trong Khoa

             Nằm trong chương trình “Lễ nhập ngành” còn có TalkShow “Kế toán – Kiểm toán cơ hội và phát triển”; lễ “Trao học bổng sinh viên vượt khó” và Chương trình ca nhạc đặc biệt “Chào sinh viên”. Cuối cùng bế mạc chương trình là “Giao lưu – Tiệc ngọt”

Kỳ vọng chuỗi hoạt động là những giây phút sôi nổi, vui vẻ, cống hiến, hấp dẫn và gắn kết giữa các thế hệ sinh viên, giữa thầy - trò và giữa  nhà trường - khoa - doanh nghiệp!

Tin bài: Võ Hương

 


Bài viết khác