Sinh viên Khoa Kế toán - Kiểm toán tham gia giải bóng đá sinh viên mở rộng 2022

Thi đua lập thành tích Chào mừng Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trường Đại học Kinh tế Nghệ An lần thứ XI, nhiệm kỳ 2022-2024 và Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Nghệ An lần thứ XVIII nhiệm kỳ 2022-2027; Kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước(30/4/1975-30/4/2022).

Nâng cao tinh thần thể dục thể thao trong tầng lớp sinh viên và giảng viên của Trường Đại học Kinh tế Nghệ An. Đoàn thanh niên trường Đại học Kinh Tế Nghệ An tổ chức “Giải bóng đá Sinh viên mở rộng năm 2022”.

Tổ chức giải bóng đá nam, nữ sinh  viên với sự tham gia của các đội sau:

-Đội bóng nam, nữ: LCĐ Khoa Nông Lâm Ngư

-Đội bóng nam, nữ: LCĐ Khoa Kinh Tế-QTKD

-Đội bóng nam, nữ: LCĐ Khoa Kế Toán- Kiểm Toán

15h45’ Chiều 21/04/2022 Khai mạc giải bóng đá tại Sân bóng trường Đại học Kinh Tế Nghệ An.

Với tinh thần “nắng trên đầu và “nóng” ở trên sân”, đội nam và nữ khoa Kế toán – Kiểm toán đã đem đến cho người xem những màn tranh đấu gay cấn và hấp dẫn, cùng với sự cổ vũ, reo hò cháy hết mình đến từ thầy cô và các bạn sinh viên. Chung cuộc, nam Kế toán – Kiểm toán giải ba và nữ Kế toán – Kiểm toán giải nhì