Cán bộ giảng viên Khoa Kế toán - Phân tích đạt thành tích cao trong giải cầu lông - bóng chuyền hơi

Khoa Kế toán-Phân tích  giành được Giải nhì bóng chuyền hơi và giải ba cầu lông trong Giải cầu lông – bóng chuyền hơi chào mừng kỷ niệm 46 năm ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 – 30/4/2021) và 135 năm ngày Quốc tế lao động (01/5).

Giải thể thao là hoạt động được Công đoàn Nhà trường tổ chức thường xuyên, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích, giao lưu, học hỏi, thắt chặt mối quan hệ giữa cán bộ, giảng viên, người lao động. Đây là hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc chào mừng 46 năm Ngày giải phóng miền Nam 30/4 và Ngày Quốc tế lao động 1/5.

Giải được tổ chức bao gồm các nội dung thi đấu: Cầu lông đôi nam nữ, cầu lông đôi nam, cầu lông đôi nữ và bóng chuyền hơi nữ. Thời gian thi đấu từ ngày 26/4/2021 đến ngày 29/4/2021.

Cán bộ giảng viên Khoa kế toán phân tích tham gia giải đấu với tinh thần tập luyện hăng say và tinh thần thi đấu nghiêm túc, do vậy đã cống hiến cho khán giả những trận cầu gay cấn và những trận bóng sôi nổi, hồi hộp.

Sau đây là những hình ảnh thi đấu của các vận động viên: 

Đôi nam nữ cầu lông
Đôi nam cầu lông
Bóng chuyền hơi trận vòng loại 1
Bóng chuyền hơi trận vòng loại 2
Bóng chuyền hơi trận bán kết
Bóng chuyền hơi trận chung kết

Kết thúc giải đấu vẫn còn nhiều tiếc nuối nhưng Khoa kế toán phân tích đã xuất sắc sắc giành được GIẢI NHÌ bóng chuyền hơi và GIẢI BA cầu lông, một kết quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực tập luyện và tinh thần thi đấu của Cán bộ giảng viên Khoa

Thầy giáo Nguyễn Đình Tường - Bí thư Đảng ủy trao giải cho đội cầu lông
TS. Trương Quang Ngân - Phó hiệu trưởng trao giải cho đội bóng chuyền hơi
Tập thể Khoa chúc mừng đội tuyển 

Tin bài: Nguyễn Thị Hoa


Bài viết khác