Trao học bổng của nhà tài trợ cho sinh viên vượt khó năm học 2020 – 2021

Ngày 29/01/2021, Trường Đại học Kinh tế Nghệ An đã tổ chức Lễ trao học bổng của các nhà tài trợ cho sinh viên vượt khó năm học 2020 - 2021.

Tham dự buổi lễ có thầy Nguyễn Đình Tường, bí thư Đảng ủy; thầy Trương Quang Ngân, phó hiệu trưởng; cô Đặng Thị Thảo, Chủ tịch Công đoàn trường; cô Nguyễn Thị Tùng, trưởng phòng Đào tạo cùng các cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường.

Đây là hoạt động ý nghĩa do các doanh nghiệp, các nhà tài trợ khởi xướng, các phần học bổng không chỉ là sự ghi nhận những nỗ lực của các sinh viên trong học tập và rèn luyện mà còn là sự hỗ trợ vật chất và tinh thần đối với các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Tại buổi lễ, thay mặt cho các nhà tài trợ, cô Nguyễn Thị Tùng trao các phần học bổng đến các sinh viên gồm: 5 suất học bổng với tổng trị giá: 48.204.000đ.

Tin bài: Trần Vân Diên, Nguyễn Thị Kim Dung.