Giải bóng chuyền các thế hệ Sinh viên Chào mừng Kỷ niệm 60 năm truyền thống nhà trường

Nằm trong chuỗi các hoạt động chào mừng ngày lễ lớn: Lễ khai giảng năm học 2020-2021 và kỷ niệm 60 năm ngày truyền thống nhà trường (1960-2020). Sáng ngày 13/11/2020, Liên chi đoàn khoa kế toán phân tích dưới sự chỉ đạo của Đoàn Trường đã tổ chức thành công "Giải bóng chuyền các thế hệ sinh viên", các trận đấu được diễn ra tại sân kí túc xá của trường Đại học kinh tế Nghệ An.

Giải đấu có sự tham gia của đông đảo sinh viên, đến từ các liên chi đoàn trong trường như: LCĐ khoa kế toán ; LCĐ khoa QTKD; LCĐ khoa NLN. Ngoài ra còn có sự góp mặt của các thế hệ cựu sinh viên.

Các đội bóng đang tập trung để khai mạc giải đấu.

Với mục đích đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe, phát triển các hoạt động thể dục thể thao, đặc biệt là tạo cơ hội để kết nối sinh viên đến từ các nghành học khác nhau, trở nên gần gũi và đoàn kết hơn. Giải đấu không chỉ nhận được sự cổ vũ từ lực lượng sinh viên hùng hậu, mà còn được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của cán bộ, giảng viên của Trường. Các đội bóng đã thi đấu, cống hiến hết mình với những màn rượt đuổi tỉ số đầy kịch tính, lối đánh bóng kỹ thuật và sự nhạy bén trong hiểu ý đồng đội, mang đến cho khán giả những giây phút sôi nổi, hào hứng và cuồng nhiệt.

Các cô gái của QTKD và kế toán đang thi đấu quyết liệt.

Pha tranh chấp bóng trên không của các chàng trai kế toán và QTKD.

Cú đập và đỡ bóng tuyệt đỉnh của cựu sinh viên và NLN

Sau nhiều trận thi đấu, dưới cái nắng gắt oi bức nhưng không làm nhụt chí các cầu thủ. Và thành tích các đội đã đạt được :

- Chung cuộc đội bóng nam: Đội NLN đã xuất sắc giành giải nhất; giải Nhì thuộc về Cựu sv; giải ba thuộc về đội kế toán và về cuối là đội QTKD.

- Chung cuộc đội bóng nữ: Đội QTKD giành giải nhất; giải Nhì thuộc về đội kế toán; và giải Ba thuộc về đội NLN.

Thầy giáo Trương Quang Ngân lên trao giải nhất cho đội nữ QTKD.

Đội bóng nam khoa NLN giành giải nhất.

Niềm vui của cô trò đội bóng nam và nữ của Lcđ khoa kế toán.

Thầy trò đội bóng nam và nữ khoa NLN.

Tin bài: Liên chi Đoàn Kế toán – Phân tích